CSKH HN
024 7307 8999
CSKH HCM
028 3868 0909

Đột phá khoa học: Chẩn đoán xơ gan bằng xét nghiệm máu

Những bệnh nhân xơ gan ở giai đoạn đầu của bệnh thường không có triệu chứng gì do gan có khả năng bù trừ và tái tạo rất mạnh nên bệnh thường tiến triển âm thầm và khó phát hiện. Khi có các triệu chứng rõ ràng thì bệnh đã ở giai đoạn nặng.
1. Sinh thiết gan – Tiêu chuẩn vàng KHÔNG hoàn hảo
Sinh thiết gan được coi là tiêu chuẩn vàng để đánh giá xơ gan. Tuy nhiên, nó là một phương pháp xâm lấn và có một số tiềm ẩn các biến chứng nguy hiểm như đau, chảy máu, nhiễm khuẩn. Đồng thời sự chính xác của mẫu sinh thiết còn phụ thuộc vào kích thước mẫu, vị trí sinh thiết,… dẫn đến sự sai lệch trong đánh giá xơ gan.

Xét nghiệm chẩn đoán xơ gan chỉ có tại phòng khám Vietlife

2. Xét nghiệm xơ gan sớm – Duy nhất tại Vietlife
– Xét nghiệm ELF là xét nghiệm được chuẩn hóa và hoàn toàn tự động đảm bảo độ chính xác, tin cậy cao giúp chẩn đoán xơ gan sẽ hạn chế tối thiểu tình trạng đau đớn cũng như các biến chứng cho bệnh nhân khi làm sinh thiết gan.
– Xét nghiệm ELF được được thực hiện trên máy xét nghiệm miễn dịch tự động Advia Centaur CP của hãng Siemens, thương hiệu số 01 tại Đức.
– Xét nghiệm ELF giúp các bác sỹ có thể phát hiện xơ hóa; tiên lượng tiến triển của bệnh; chẩn đoán, xác định các giai đoạn cũng như theo dõi điều trị bệnh lý xơ gan.

Xét nghiệm xơ gan được thực hiện bằng hệ thống Advia Centaur CP hiện đại

ADVIA CENTAUR CP là hệ thống xét nghiệm tự động của hãng Siemens, thương hiệu số 01 tại Đức được phòng khám Vietlife đưa vào hoạt động. Advia Centaur CP mang lại những ưu điểm vượt trội như:
Nạp mẫu ngẫu nhiên
Rút ngắn thời gian trả kết quả
– Đảm bảo độ chính xác cao

Liên hệ Hotline 024 7307 8999 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất hoặc Đăng ký ngay TẠI ĐÂY

Xem thêm

Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved

024 7307 8999