CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028.3868.0909

Đồng hành cùng Vietlife gây quỹ ủng hộ miền Trung thân yêu

Thực hiên tinh thần “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, Phòng khám đa khoa Vietife quyết định trích doanh thu trong 2 ngày 21 – 22/10 để ủng hộ miền Trung thân yêu. Tất cả số tiền ủng hộ sẽ được sử dụng để mua nhu yếu phầm, giúp đỡ người dân khắc phục khó khăn do lũ gây ra.

Bão chồng bão, lũ chồng lũ ở Miền Trung

Những ngày giữa tháng 10, khắp các mặt báo đều đưa tin về cơn bão lịch sử tại miền Trung. Dù đã có sự chuẩn bị từ trước nhưng cơn bão lại diễn biến vô cùng khó lượng. Cường độ bão tăng dần khi tiến vào đất liền khiến người dân không kịp trở lại. Ảnh hưởng của thiên tai đã gây ra vô số những thiệt hại đáng kể về người và của.
Vietlife cùng chung tay ủng hộ miền Trung thân yêu
Cơn bão lũ kinh hoàng tại miền Trung
Nhà cửa, trường học, bệnh viện bị cô lập trong nước dòng nước lũ chảy xiết. Những nạn nhân xấu số bị chôn vùi dưới đống đổ nát hoang tàn. Thậm chí các cán bộ, chiến sĩ cứu hộ cũng đã mãi nằm lại nơi bùn lầy đổ nát. Đây là những tin tức đau buồn khiến ai cũng phải ngậm ngùi xót xa.
Từ trước đến nay cuộc sống của người dân vốn đã khó khăn nay lại phải oằn mình chống lại bão lũ. Bất cứ nơi nào khi bão quét qua chỉ còn lại đống hoang tàn đổ nát. Ngay lúc này đây, đồng bào miền Trung đang cầu cứu sự giúp đỡ từ cộng đồng để có thể vượt qua giai đoạn khó khăn.

Lời kêu gọi sự giúp đỡ từ cộng đồng 

Có rất nhiều tấm lòng hảo tâm đã xông pha vào vũng lũ để đưa tận tay người dân những món quà thiết thực. Cả cộng đồng cũng không hề đứng ngoài việc này. Ai ai cũng quyên góp một phần công sức nho nhỏ của mình để giúp người dân miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn này.
Chính bạn, những khách hàng của chúng tôi, cũng đang âm thầm tham gia vào hoạt động cứu trợ. Chỉ cần đến thực hiện dịch vụ tại Vietlife là bạn đã đóng góp một phần quà cho miền Trung thân yêu.
Vietlife cùng chung tay ủng hộ miền Trung thân yêu
Vietlife cùng bạn chung tay ủng hộ miền Trung thân yêu
Với hi vọng những mảnh đời khó khăn sẽ được sưởi ấm bằng những món đồ thiết thực tràn đầy tình yêu thương. Phòng khám đa khoa Vietlife sẽ trích quỹ hai ngày làm việc 21 – 22/10 để hỗ trợ, sẻ chia với đồng bào miền Trung. Số tiền này sẽ được chuyển tới tận tay những hoàn cảnh khó khăn ở vùng lũ. Hành động tuy nhỏ nhưng thể hiện được tinh thần tương thân tương ái cao đẹp của dân tộc ta.
Xem thêm:
Vì sao bạn nên chọn Vietlife
Phòng khám đạt chuẩn quốc tế
Đội ngũ bác sĩ là Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành
Chi phí khám bệnh chỉ từ 300.000 vnđ
Đăng ký tư vấn khám chữa bệnh

    Xem thêm

    Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved