CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028.3868.0909

Điều dưỡng viên: Nghề cao quý nhất trong Ngành Y

Đó là những con người luôn làm việc thầm lặng và hết lòng vì người bệnh. Họ ngoài việc am hiểu về công việc theo dõi chăm sóc chung còn phải học chuyên sâu theo dõi, còn phải có kiến thức cơ bản các ngành y tế khác như y sĩ đa khoa, dược sĩ, vật lý trị liệu, y học cổ truyền… mà mỗi chuyên khoa Người Điều dưỡng phải lập được kế hoạch chăm sóc cho từng loại bệnh.

Đối với nghề Điều dưỡng, việc áp dụng song song kiến thức chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp là điều cần phải làm và là đặc thù chuyên môn. Từ việc chăm sóc, điều trị, cứu người và thậm chí là giúp đỡ người bệnh làm giảm sự đau đớn do bệnh tật, hay do các can thiệp y tế là điều mà các điều dưỡng viên luôn hướng tới.

Dù khó khăn vất vả là thế nhưng những điều dưỡng viên nói chung và điều dưỡng viên tại Vietlife nói riêng họ vẫn luôn cố gắng và không lùi bước, vì lòng yêu nghề, sứ mệnh chăm sóc người bệnh đã đi sâu vào tiềm thức mỗi bạn điều dưỡng. Để hàng ngày họ vẫn làm việc, học tập để ngầm hứa với nhau rằng: “ Sống là cho đi đâu chỉ nhận riêng mình”.

Buổi đào tạo trao đổi quy trình trải nghiệm và chăm sóc khách hàng của đội điều dưỡng viên Vietlife

Điều dưỡng viên thực hành đo huyết áp, tư vấn cho bệnh nhân

Vì sao bạn nên chọn Vietlife
Phòng khám đạt chuẩn quốc tế
Đội ngũ bác sĩ là Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành
Chi phí khám bệnh chỉ từ 300.000 vnđ
Đăng ký tư vấn khám chữa bệnh

    Xem thêm

    Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved