CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028.3868.0909

Dấu hiệu nhận biết sớm ung thư cổ tử cung

Ở Việt Nam, ung thư cổ tử cung là loại ung thư phổ biến thứ 2 ở phụ nữ và có tỷ lệ tử vong cao. Các dấu hiệu ban đầu của bệnh thường không rõ ràng, vì thế, khám sàng lọc sớm là cách tốt nhất để phòng ngừa và kiểm soát ung thư cổ tử cung.

Dấu hiệu ung thư cổ tử cung

Ở giai đoạn tiền ung thư và giai đoạn đầu của bệnh gần như không có triệu chứng điển hình. Các dấu hiệu cảnh báo chỉ biểu hiện rõ ở giai đoạn muộn của bệnh, khi các tế bào ung thư ác tính phát triển mạnh và xâm lấn vào các tổ chức lân cận. 

Dấu hiệu cảnh báo ung thư cổ tử cung

Các triệu chứng bệnh ở giai đoạn sớm rất mờ nhạt, dễ bị nhầm lẫn với các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa khác. Do đó, bác sĩ khuyên chị em phụ nữ nên chủ động đi khám phụ khoa định kỳ 3-6 tháng /lần giúp ngăn chặn và phát hiện sớm viêm nhiễm phụ khoa, viêm lộ tuyến, ung thư cổ tử cung…. 

Hiện nay, phòng khám đa khoa Vietlife đã thiết kế gói “Tầm soát sức khỏe phụ nữvới mục tiêu tầm soát ung thư cũng như các bệnh lý sản – phụ khoa đạt hiệu quả cao nhất bởi các bác sĩ đến từ bệnh viện Phụ sản Trung Ương, khoa sản bệnh viện E…

Chi tiết gói “Tầm soát sức khỏe phụ nữ”

Chương trình khám chuyên biệt chăm sóc sức khỏe phụ nữ, không chỉ giúp phát hiện và ngăn ngừa các bệnh viêm nhiễm phần phụ, tử cung, viêm cổ tử cung, lộ tuyến cổ tử cung, polyp mà còn tầm soát sớm các bệnh ung thư thường gặp ở nữ giới: ung thư cổ tử cung, ung thư vú, ung thư buồng trứng…

Gói khám tầm soát sức khỏe phụ nữ

Ưu điểm khi tầm soát sức khỏe tại Vietlife:

– Người bệnh được tư vấn chuyên sâu nhằm hiểu rõ nguy cơ, phương pháp và điều trị bệnh lý.

– Quy trình thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp cho kết quả chính xác.

– Nếu phát hiện các bất thường, quý khách hàng sẽ được tư vấn chuyên sâu với đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhằm tư vấn, điều trị, chăm sóc suốt quá trình điều trị.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline: 024 7307 8999 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất! 

Hoặc tìm hiểu thêm về chương trình “Tầm soát sức khỏe phụ nữ” của Vietlife Tại đây.

Vì sao bạn nên chọn Vietlife
Phòng khám đạt chuẩn quốc tế
Đội ngũ bác sĩ là Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành
Chi phí khám bệnh chỉ từ 300.000 vnđ
Đăng ký tư vấn khám chữa bệnh

    Xem thêm

    Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved