CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028.3868.0909

Cẩm Hà – Vietlife, hành trình 14 năm tự hào

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là đến sinh nhật Vietlife tròn 7 tuổi và 14 năm xây dựng, phát triển của Cẩm Hà. Đây cũng là dịp để tập thể cán bộ công nhân viên cùng với đội ngũ Bác sỹ, Dược sỹ cùng nhau nhìn lại chặng đường, những kỷ niệm, những năm tháng gắn bó cùng với gia đình Vietlife – Cẩm Hà.

Để từ đó, mỗi thành viên trở nên gắn kết, hiểu nhau hơn cùng nhau hoàn thành tốt công việc và cùng nhau thực hiện ước mơ của công ty cũng như của mình.

Cẩm Hà – Vietlife, hành trình 14 năm tự hào
Hành trình 14 năm tự hào

Cẩm Hà – Vietlife: Hành trình 14 năm đầy tự hào

Trong những năm qua, Cẩm Hà – Vietlife luôn là đơn vị đi đầu về chất lượng dịch vụ trong các chuyên khoa: Sản – Nhi, Nội, Nội soi tiêu hóa, Cơ xương khớp, Thần kinh cột sống,… đặc biệt là các dịch vụ chăm sóc sức khỏe trọn gói.

Với mong muốn “Cung cấp giải pháp toàn diện trong Điều trị – Chăm sóc & Bảo vệ sức khỏe bằng sự tận tâm cho mỗi cá nhân”, Cẩm Hà – Vietlife luôn hướng tới xây dựng một mô hình y tế chất lượng cao để phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và chuẩn xác. Hệ thống phòng khám Vietlife được đầu tư trang thiết bị y tế chất lượng cao và đồng bộ như: Máy đo mật độ xương DEXA, Máy X – quang kỹ thuật số MULTIX Swing With MFD, Máy siêu âm 4D GE 730Pro, Máy nội soi tiêu hóa Olympus 240, Máy điện tim 6 cần, Thiết bị nội soi tai mũi họng, Máy soi cổ tử cung KN 2200…

Đặc biệt là việc lắp đặt đồng thời hai máy cộng hưởng từ thế hệ mới Magnetom Amira 1.5 Tesla với nhiều tính năng vượt trội, mang lại sự thoải mái tối đa cho bệnh nhân. Đồng thời hỗ trợ chuyên môn đánh giá chính xác những tổn thương ở các cơ quan, những thay đổi rất sớm ở sụn khớp, dây chằng. Phát hiện những bất thường ở giai đoạn tiền thoái hóa mà các thiết bị chẩn đoán hình ảnh khác (như Xquang, siêu âm) chưa phát hiện được.

Tiên phong trong lĩnh vực dược Nano

Không chỉ mạnh trong lĩnh vực y tế, Cẩm Hà chú trọng đầu tư các sản phẩm dược nano hỗ trợ điều trị, dự phòng sức khỏe. Việc nhà máy Nano Sinh phẩm Vietlife chính thức đi vào hoạt động có thể coi là dấu mốc quan trọng của công nghệ Nano Việt Nam. Nhà máy có thể đáp ứng hàng chục tấn nguyên liệu sinh phẩm Nano, đủ để cung ứng ra thị trường hàng triệu sản phẩm các loại cung cấp cho thị trường Việt Nam và khu vực mỗi năm với quy trình sản xuất khép kín và chính xác về khoa học.

Chào mừng ngày lễ kỉ niệm đặc biệt “Cẩm Hà – Vietlife, hành trình 14 năm tự hào, toàn thể cán bộ công nhân viên đang rất háo hức và nỗ lực chuẩn bị các tiết mục văn nghệ, các chương trình trò chơi teambuilding và cuộc thi viết với chủ đề: “Vietlife trong tôi!”  với mong muốn tất cả anh chị em trong công ty cùng nhau chia sẻ những kỉ niệm đáng nhớ, những ước mơ, hoài bão trên hành trình đầy tự hào này!

Xem thêm:

Vì sao bạn nên chọn Vietlife
Phòng khám đạt chuẩn quốc tế
Đội ngũ bác sĩ là Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành
Chi phí khám bệnh chỉ từ 300.000 vnđ
Đăng ký tư vấn khám chữa bệnh

    Xem thêm

    Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved