CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028.3868.0909

Chương trình tầm soát sức khỏe phụ nữ

Với mong muốn mang đến cho một nửa thế giới sức khỏe tràn đầy, tự tin, tỏa sắc trọn vẹn, Vietlife xin gửi tặng Quý Khách chương trình “Tầm soát sức khỏe phụ nữ” nhằm phát hiện sớm ung thư thường gặp, bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa, tư vấn sức khỏe sinh sản.

Phụ nữ hiện đại không ngại yêu thương chính mình

Phụ nữ hiện đại xinh đẹp, thông minh thôi chưa đủ mà còn cần luôn khoẻ mạnh để có thể chăm lo tốt cho gia đình, quan tâm chăm sóc những người thân yêu cũng như có đủ sức khoẻ để hoàn thành nhiệm vụ được giao…

Theo các chuyên gia, 1/3 ung thư có thể phòng ngừa nếu được phát hiện sớm. Tuy nhiên nhiều chị em phụ nữ còn e ngại, không khi khám phụ khoa cho đến khi đến bệnh viện đã ở giai đoạn muộn khiến việc điều trị gặp nhiều khó khăn và tốn kém. Khám sức khỏe định kỳ và tầm soát sớm ung thư phụ nữ là bí quyết giúp chị em sống khỏe không lo bệnh tật.

Món quà tầm soát ung thư phụ nữ từ Vietlife
Gửi trọn yêu thương đến một nửa thế giới cùng quà tặng từ Vietlife

Món quà sức khỏe – Thay lời yêu thương

Với mong muốn mang đến cho một nửa thế giới sức khỏe tràn đầy, tự tin, tỏa sắc trọn vẹn, chúng tôi xin gửi tặng Quý Khách chương trình “TẦM SOÁT SỨC KHỎE PHỤ NỮ” với các bác sĩ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Sản – Phụ khoa.

– Chương trình khám chuyên biệt chăm sóc sức khỏe phụ nữ, không chỉ giúp ngăn ngừa và phát hiện các bệnh viêm nhiễm phần phụ, tử cung, viêm cổ tử cung, lộ tuyến cổ tử cung, polyp mà còn tầm soát sớm các bệnh ung thư thường gặp ở nữ giới: ung thư cổ tử cung, ung thư vú, ung thư buồng trứng…

– Tư vấn và thăm khám bởi Bác sĩ nữ đến từ các bệnh viện đầu ngành như bệnh viện Phụ Sản Trung Ương, bệnh viện E…giúp chị em không còn e ngại khi thăm khám.

– Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách tự khám phát hiện dấu hiệu sớm ung thư phụ nữ và chia sẻ các kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản cho chị em phụ nữ.

– Đặc biệt, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 ưu đãi:

Tặng 350.000 VNĐ khi đăng ký gói cơ bản.

Tặng 600.000 VNĐ khi đăng ký gói nâng cao.

Tặng 900.000 VNĐ khi đăng ký gói đặc biệt.

– Các dịch vụ phát sinh (nếu có) sẽ được ưu đãi 15% (không bao gồm cộng hưởng từ, nội soi tiêu hóa, tiêm chủng, thuốc, vật tư tiêu hao).

Chi tiết gói Tầm soát sức khỏe phụ nữ

Chương trình ưu đãi tầm soát sức khỏe phụ nữ
Gói khám tầm soát dành cho phụ nữ tại Vietlife

 

Liên hệ Hotline 024 7307 8999 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

Hệ thống phòng khám đa khoa Vietlife

– CS1: Số 14, Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
– CS2: Số 583 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10, TP. Hồ Chí Minh

TẦM SOÁT SỨC KHỎE PHỤ NỮ – VÌ HẠNH PHÚC VÀ CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG!

Vì sao bạn nên chọn Vietlife
Phòng khám đạt chuẩn quốc tế
Đội ngũ bác sĩ là Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành
Chi phí khám bệnh chỉ từ 300.000 vnđ
Đăng ký tư vấn khám chữa bệnh

    Xem thêm

    Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved