CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028.3868.0909

Chương trình kiểm tra sức khỏe tổng quát – An tâm đón tết

“Đây là lần đầu tiên tôi được nhận món quà thiết thực, ý nghĩa như vậy. Tôi rất hài lòng với dịch vụ của Vietlife. Tham gia chương trình được kiểm tra sức khỏe tổng quát, tư vấn cách chăm sóc sức khỏe. Tôi còn được tặng Voucher giảm giá 300.000đ và 1 hộp thực phẩm chức năng Curmin nano 22+ nữa”.

Với sứ mệnh: “Cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện với chất lượng tốt nhất”, hệ thống phòng khám Vietlife luôn cố gắng hết sức, không ngừng đổi mới để mang đến cho khách hàng những dịch vụ và lợi ích tốt nhất. Qua chương trình An tâm đón Tết, Vietlife mong muốn khách hàng sẽ được trải nghiệm toàn diện các dịch vụ tại đây. Cụ thể, khi tham gia chương trình quý khách hàng không chỉ được đánh giá tổng quát tình hình sức khỏe, mà còn được kiểm tra chuyên sâu đường tiêu hóa, chức năng chuyển hóa của cơ thể đồng thời được tư vấn cách chăm sóc và dự phòng sức khỏe.

Chương trình khám sức khỏe tổng quát - An tâm đón tết
Chương trình tầm soát sức khỏe tổng quát – An tâm đón tết

Tháng 12 vừa qua, chương trình An tâm đón Tết của hệ thống phòng khám Vietlife đã được hàng trăm khách hàng hưởng ứng. Chị H.T.N rất bất ngờ khi được ông xã tặng quà là đăng ký chương trình An tâm đón tết của phòng khám Vietlife. Chị hào hứng chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi được nhận món quà thiết thực, ý nghĩa như vậy. Tôi rất hài lòng với dịch vụ của Vietlife, tham gia chương trình ngoài việc được kiểm tra sức khỏe tổng quát, tư vấn cách chăm sóc sức khỏe, tôi còn được tặng Voucher giảm giá 300.000đ và 1 hộp thực phẩm chức năng Curmin nano 22 + nữa”.

Với mong muốn nhiều khách hàng được chăm sóc sức khỏe toàn diện hơn nữa, Vietlife tiếp tục triển khai chương trình đến hết ngày 28/2/2017.

Đăng ký nhận quà An tâm đón tết ngay tại đây: BẢN ĐĂNG KÝ

Hoặc liên hệ tổng đài CSKH 04 7307 8999 (HN)/ 08 3860 0220 (HCM) để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất!

Voucher kiểm tra sức khỏe tại Vietlife
Voucher kiểm tra sức khỏe tại Vietlife
Vì sao bạn nên chọn Vietlife
Phòng khám đạt chuẩn quốc tế
Đội ngũ bác sĩ là Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành
Chi phí khám bệnh chỉ từ 300.000 vnđ
Đăng ký tư vấn khám chữa bệnh

    Xem thêm

    Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved