CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028.3868.0909

Chương trình tầm soát miễn phí cơ xương khớp

Tại Việt Nam, thoái hóa khớp là bệnh thường chiếm 10,4% các bệnh xương khớp, tỉ lệ thoái hóa khớp ước tính khoảng 23,3% ở người > 40 tuổi. Hay gặp nhất là thoái hóa khớp gối và thoái hóa cột sống thắt lưng. Bệnh liên quan chặt chẽ tới tuổi và là nguyên nhân chính gây đau, mất khả năng vận động. Vietlife thực hiện chương trình tầm soát miễn phí cơ xương khớp để chăm sóc tận tình sức khỏe người bệnh.
Chương trình khám miễn phí cơ xương khớp
Thoái hóa khớp đang gia tăng ở người trẻ

Thực trạng sức khỏe xương khớp của người Việt 

Theo BSCKII Nguyễn Thị Lan, trưởng khoa cơ xương khớp Bệnh viên Hữu Nghị, những người béo phì sẽ có nguy cơ bị thoái hóa khớp gối cao hơn. Chỉ cần giảm 5kg cân nặng thì nguy cơ thoái hóa khớp gối giảm 50%. Ở giai đoạn muộn của bệnh thoái hóa khớp, bệnh nhân phải đối mặt với nguy cơ phẫu thuật khớp, thay khớp nhân tạo. Hơn nữa chi phí cho một ca phẫu thuật trung bình từ 40 – 50 triệu đồng.

Mặt khác, việc phẫu thuật khớp hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào thể trạng, tình trạng bệnh lý đi kèm của bệnh nhân. Ngoài ra nó còn có thể dẫn đến biến chứng rất nặng nề như: nhiễm trùng sau thay khớp.

Hiện nay, phương pháp điều trị bảo tồn thoái hóa khớp đang được các chuyên gia khuyến khích thực hiện. Điều trị bảo tồn là việc dùng những liệu pháp vật lí trị liệu và điều trị nội khoa để giảm đau, giảm co cứng cơ, giảm chèn ép. Phương pháp này có chi phí thấp hơn so với việc phẫu thuật. Đồng thời cải thiện tình trạng đau đáng kể cho bệnh nhân.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong chuyên ngành cơ xương khớp, BSCK II Nguyễn Thị Lan luôn hướng tới mục tiêu là điều trị bảo tồn khớp cho bệnh nhân. Bác sĩ khuyên bệnh nhân nếu có các biểu hiện như đau, cứng khớp hay vận động khó khăn thì nên đi kiểm tra cơ xương khớp. Việc phát hiện sớm bệnh là rất cần thiết không chỉ giúp tăng hiệu quả điều trị nội khoa và vật lý trị liệu mà còn giảm đáng kể chi phí trong việc điều trị bệnh.

Xem thêm: Thoái hóa khớp gối – Không đơn giản như chúng ta nghĩ

Chương trình khám miễn phí cơ xương khớp
Chương trình miễn phí khám và tư vấn

Chương trình tầm soát sức khỏe miễn phí cho người bệnh 

Với sứ mệnh “Cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện với chất lượng tốt”, Hệ thống phòng khám Vietlife triển khai chương trình “Tôi khỏe, tôi vận động, tôi tự do”- Kiểm tra và tư vấn MIỄN PHÍ các bệnh lý về cơ xương khớp. Chương trình áp dụng đến ngày 30/06/2017

Để được khám và tư vấn MIỄN PHÍ:

Bước 1: Like page: Vietlife Clinic – Cơ xương khớp

Bước 2: Hãy đăng ký ngay tại đây: BẢN ĐĂNG KÝ

————————————————————————

Đội ngũ chuyên gia bác sĩ:

BSCKII. Nguyễn Thị Lan – Trưởng khoa cơ xương khớp, Bệnh viện Hữu Nghị. KHÁM MIỄN PHÍ VÀO THỨ 2, 5 HÀNG TUẦN.

ThS.Bs. Nguyễn Thị Hoa – Khoa cơ xương khớp bệnh viện Hữu Nghị. KHÁM MIỄN PHÍ VÀO THỨ 3 HÀNG TUẦN.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Bên cạnh đội ngũ chuyên môn giỏi, phòng khám Vietlife không ngừng đổi mới hệ thống trang thiết bị. Trong đó có máy Cộng hưởng từ ESSENZA 1.5 Tesla Tim + Dot, bước đột phá của chẩn đoán hình ảnh tại Việt Nam.

Chương trình khám miễn phí cơ xương khớp
Máy Cộng hưởng từ ESSENZA 1.5 Tesla Tim + Dot tại Vietlife

Chụp MRI cho hình ảnh chất lượng cao có độ phân giải và độ tương phản tốt. Do đó các bác sĩ có thể đánh giá chi tiết các tổn thương và chẩn đoán bệnh chính xác. Trong nhiều trường hợp chụp MRI tốt hơn so với các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh khác như siêu âm, Xquang và chụp cắt lớp CT. Quá trình chụp bằng MRI khá an toàn, không gây tác dụng phụ như trong chụp Xquang hay chụp CT. MRI cho phép phát hiện ra các điểm bất thường ẩn sau các lớp xương mà các phương pháp tạo ảnh khác khó nhận ra. MRI có thể cung cấp nhanh và chuẩn xác so với tia X trong việc chẩn đoán bệnh.

Nếu bạn có thắc mắc gì, vui lòng gọi ngay số Hotline 0906 99 33 30/04 7307 8999. Nhân viên phòng khám sẽ tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm:

Khám & điều trị cơ xương khớp

Tìm hiểu về kỹ thuật tiêm khớp trong điều trị bệnh cơ xương khớp

Vì sao bạn nên chọn Vietlife
Phòng khám đạt chuẩn quốc tế
Đội ngũ bác sĩ là Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành
Chi phí khám bệnh chỉ từ 300.000 vnđ
Đăng ký tư vấn khám chữa bệnh

    Xem thêm

    Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved