CSKH HN
024 7307 8999
CSKH HCM
028 3868 0909

Chuỗi Chương trình thiện nguyện vì cộng đồng!

Tiếp nối chương trình thiện nguyện vì cộng đồng “Trao tặng Ti vi và đầu thu KTS” cho bệnh nhân tại khu nhà lưu trú Bệnh viện K, cơ sở Tân Triều vào tháng 8/2017, ngày 21/12 vừa qua công ty Cổ phần Cẩm Hà phối hợp với Kênh VTC2 – đài truyền hình kỹ thuật số VTC cùng các nhà hảo tâm tiếp tục trao tặng 09 Ti vi kèm theo 09 đầu thu cho bệnh nhân khu nhà lưu trú, Bệnh viện K, cơ sở Tân Triều. Đồng thời, tổ chức trao tặng quà Noel cho các bệnh nhân đang có mặt tại khu nhà lưu trú, mang lại niềm vui tinh thần, vơi bớt những cơn đau về thể xác cùng những khó khăn chồng chất của bệnh nhân đang hàng ngày trải qua. Hàng trăm bệnh nhân và người thân tại khu nhà lưu trú bệnh viện K, cơ sở Tân Triều đã cùng nhau đón giáng sinh ấm áp và ý nghĩa này.

Mở đầu chương trình, là tiết mục văn nghệ “Điều quý giá nhất” do anh Đình Nguyên – điều dưỡng PK Vietlife, CTY CP Cẩm Hà trình bày. Bài hát có ý nghĩa về hạnh phúc gia đình thiêng liêng cùng với giọng ca trầm ấm, truyền cảm tiết mục mang đến cho tất cả bệnh nhân khu lưu trú rất nhiều cung bậc cảm xúc, ai cũng nhớ về gia đình, về những người thân yêu và mong muốn sớm được đoàn tụ.

Tiết mục Điều quý giá nhất do Anh Phan Đình Nguyên – Điều dưỡng viên, PK Vietlife
 

Tiếp theo chương trình là lời phát biểu, chia sẻ của ông Nguyễn Bá Tĩnh, Trưởng phòng Công tác xã hội, Bệnh viện K, cơ sở Tân Triều, ông chia sẻ về những khó khăn chồng chất, những cơn đau mà bệnh nhân ung thư phải trải qua. Đồng thời ông cũng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến tất cả những tấm lòng hảo tâm của các nhà tài trợ.

Ông Nguyễn Bá Tĩnh, Trưởng phòng Công tác xã hội, Bệnh viện K, cơ sở Tân Triều
 

Bà Nguyễn Ánh Vân, chủ tịch HĐQT công ty CP Cẩm Hà, Hệ thống phòng khám Vietlife cũng cho biết: “Với mong muốn giúp cho người bệnh có thêm động lực, niềm vui chiến thắng bệnh tật, từ những điều đơn giản và thiết thực nhất, công ty cổ phần Cẩm Hà, đài truyền hình kỹ thuật số VTC cùng các nhà tài trợ khác, gia đình ông Đinh Văn Toản – Phó giám đốc công an thành phố Hà Nội, gia đình ông Hoàng Minh Giang – Giám đốc điện lực Long Biên trao tặng 9 ti vi và đầu thu cho khu nhà lưu trú đồng thời tổ chức lễ giáng sinh cho người bệnh. Chương trình tổ chức lễ giáng sinh, chào đón năm mới sẽ được công ty Cổ phần Cẩm Hà tổ chức hàng năm cho người bệnh”.

Bà Nguyễn Ánh Vân, chủ tịch HĐQT công ty CP Cẩm Hà và phòng khám Vietlife
 

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Văn Phú, Phó giám đốc kênh VTC2, Đài truyền hình kỹ thuật số VTC cho biết: “Trong thời gian qua, công ty Cổ phần Cẩm Hà và đài truyền hình kỹ thuật số VTC đã hợp tác thực hiện rất nhiều chương trình cho cộng đồng. Ngày hôm nay được có mặt ở đây, tôi rất xúc động và vinh dự được tham dự chương trình ý nghĩa này”.

Ông Nguyễn Văn Phú, Phó giám đốc kênh truyền hình VTC2, Đài truyền hình kỹ thuật số VTC
 

Xúc động nhất chương trình là những tâm sự của ông Nguyễn Văn Khanh đang điều trị tại khoa Nội 2, đang lưu tại Phòng lưu số 12 khu nhà lưu trú, Bệnh viện K, Cơ sở Tân Triều. Ông chia sẻ: “Cuộc sống hàng ngày của tôi chỉ có chờ đợi và chờ đợi đi truyền hóa chất. Nay được sự quan tâm của lãnh đạo bệnh viện, những nhà hảo tâm, công ty Cổ phần Cẩm Hà và đài truyền hình kỹ thuật số VTC đã giúp đỡ chúng tôi về cả vật chất và tinh thần, để những số phận không may mắn như chúng tôi vượt qua nỗi đau bệnh tật”.

Bệnh nhân Nguyễn Văn Khanh khu nhà lưu trú chia sẻ
 

Một số hình ảnh tại chương trình:

Ông Nguyễn Xuân Lực, Phó Trưởng phòng Hành chính, Bệnh viện K, cơ sở Tân Triều
 

Trao tặng ti vi
 

Không khí ngày lễ Giáng sinh đã đến gần hơn với những người bệnh
 

Những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng biết bao nhiêu tình cảm
 

Bình luận

Xem thêm

Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved

Đặt lịch 024 7307 8999