CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028.3868.0909

CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI: Cần biết lắng nghe, chia sẻ, yêu thương và kính trọng!

Bạn có bao giờ từng nghĩ: “Nếu một mai khi ông bà không còn nữa” bạn sẽ phải làm sao không?

Dù biết sinh lão bệnh tử là quy luật tự nhiên, nhưng hãy cứ quan tâm, yêu thương và kính trọng khi “ông bà” vẫn còn trên cõi đời này, bạn nhé!

Lớn tuổi rồi, sức khỏe sẽ yếu vì thế họ cần có nhu cầu chăm sóc sức khoẻ nhiều hơn. Họ rất cần được khám, chữa bệnh để phát hiện bệnh tật và tạo tâm lý ổn định. Tuy nhiên không phải người cao tuổi nào cũng có kinh tế để thường xuyên đi khám sức khoẻ định kỳ. Vì phần lớn, trong số họ, đều trông chờ vào con cái… Nhiều người cao tuổi không có tiền để trang trải cuộc sống nên càng không thể đi khám, chữa bệnh, từ đó nhiều trường hợp người cao tuổi chấp nhận sống chung với bệnh.

Như một hoạt động thường niên hàng năm “Vì sức khỏe người cao tuổi”, ngày 21/07 vừa qua, phòng khám Vietlife 14 Trần Bình Trọng đã triển khai khám bệnh miễn phí cho 117 cụ tại phường Trần Hưng Đạo.

Danh mục khám cụ thể là: Khám nội, khám mắt, khám răng, siêu âm ổ bụng, khám tai mũi họng bằng đèn Clar.

Ngay khi các cụ đến đều được các nhân viên Vietlife tại phòng khám đón tiếp và hướng dẫn.

Trong buổi khám tại tầng 1 có 2 bàn đo huyết áp tại đây các cụ được các anh chị điều dưỡng phòng khám Vietlife đo huyết áp và tư vấn thêm các dịch vụ khám cần thiết khác.

Các cụ đến khám nhìn ai cũng vui tươi, khoẻ mạnh. Đó cũng chính là động lực và là niềm hạnh phúc vô bờ mà Phòng khám Vietlife Clinic mong muốn mang tới cho cộng đồng!

Vì sao bạn nên chọn Vietlife
Phòng khám đạt chuẩn quốc tế
Đội ngũ bác sĩ là Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành
Chi phí khám bệnh chỉ từ 300.000 vnđ
Đăng ký tư vấn khám chữa bệnh

    Xem thêm

    Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved