CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028.3868.0909

Các đối tượng có nguy cơ mắc viêm khớp cao

Viêm khớp xảy ra cũng là lúc cấu trúc và hoạt động của khớp gặp phải tình trạng đau nhức, khó khăn cử động. Nó gây ảnh hưởng đến sinh hoạt và lao động do cơn đau tác động lên, một vài đối tượng dưới đây có nguy cơ mắc.

Nhóm đối tượng có nguy cơ mắc viêm khớp
Nhóm đối tượng có nguy cơ mắc viêm khớp

Các đối tượng trên thường có tỷ lệ mắc cao hơn so với những người khác, chính vì vậy việc tầm soát bệnh lý cơ xương khớp là không thể chủ quan. Trong bối cảnh hiện này có rất nhiều các bệnh viện đứng đầu trong lĩnh vực cơ xương khớp như Bệnh viện Việt Đức, bệnh viện thể thao, bệnh viện Đại học Y Hà Nội,… 

Bên cạnh các bệnh viện lớn thì các phòng khám được mở ra để có thể hỗ trợ người bệnh thăm khám và điều trị vào thời gian ngoài giờ làm việc. Tại Vietlife Clinic – Khách hàng đến đây sẽ được chúng tôi cung cấp các dịch vụ như:

  • Cảm nhận được sự phục vụ tận tình, chăm sóc chu đáo, ân cần từ đội ngũ lễ tân, điều dưỡng,…
  • Đội ngũ bác sĩ có nhiều năm thăm khám và điều trị các bệnh lý cơ xương khớp tại các bệnh viện hàng đầu .
  • Có thể đặt lịch trước với bác sĩ mà mình tin tưởng
  • Khám theo dõi và tầm soát được các vấn đề sức khỏe
  • 3 chuyên khoa chính về cơ xương khớp là khám nội – ngoại cơ xương khớp và phục hồi chức năng.
  • Cơ sở vật chất, hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước hàng đầu trên thế giới đảm bảo kết quả chẩn đoán chính xác để đưa ra hướng điều trị tốt nhất.
Phòng khám Vietlife Clinic với thế mạnh về chuyên khoa cơ xương khớp

Với chức năng điều trị ngoại trú/ khám các bệnh về xương khớp, thần kinh cột sống, đội ngũ y bác sĩ công tác tại khoa luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất cùng với chất lượng phục vụ cao nhất.

Bên cạnh lĩnh vực y tế có chuyên môn cao, tại Vietlife còn mạnh cả về sản phẩm Dược với TPBVSK Inflapain – được sản xuất và bào chế từ các dược liệu tự nhiên giúp khách hàng có thể an tâm sử dụng mà không để lại tác dụng không mong muốn,. Ngoài ra sản phẩm còn giúp bạn phòng ngừa các bệnh lý cơ xương khớp xuất hiện.

Bộ đôi inflapain hỗ trợ điều trị xương khớp

Để được tư vấn miễn phí các vấn đề về sức khỏe và đặt lịch khám, Khách hàng có thể trực tiếp liên hệ tổng đài CSKH (024) 7307 8999 hoặc liên hệ trực tiếp qua Website Vietlife Clinic.com

Vì sao bạn nên chọn Vietlife
Phòng khám đạt chuẩn quốc tế
Đội ngũ bác sĩ là Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành
Chi phí khám bệnh chỉ từ 300.000 vnđ
Đăng ký tư vấn khám chữa bệnh

    Xem thêm

    Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved