CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028.3868.0909

Chia sẻ TOP 5 bác sĩ cơ xương khớp giỏi tại Hà Nội

Người bệnh nếu thấy xương khớp xuất hiện các triệu chứng tê mỏi, đau nhức khớp, đau khi di chuyển, sưng nóng đỏ vùng khớp…nên đi khám bác sĩ cơ xương khớp giỏi tại Hà Nội với chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm dưới đây. 

Tiêu chí để trở thành bác sĩ cơ xương khớp giỏi

Người bệnh nên đi khám bác sĩ cơ xương khớp giỏi, nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao để mang lại hiệu quả điều trị tốt. Thông thường bác sĩ giỏi sẽ được dựa trên 3 tiêu chí dưới đây:

– Các y bác sĩ có trên 20 năm kinh nghiệm khám và chữa bệnh liên quan đến cơ xương khớp.

– Bác sĩ đã và đang công tác tác các bệnh viện lớn điều trị cơ xương khớp uy tín và chất lượng như: Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện 108, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Hữu Nghị, Bệnh viện Bạch Mai,…

– Bác sĩ phải có lịch khám đều, người bệnh không gặp khó khăn khi đặt lịch khám với bác sĩ. – Bác sĩ tận tâm, nhiệt tình hết lòng vì bệnh nhân.

– Bác sĩ cơ xương khớp giỏi phải có phác đồ điều trị hiệu quả với từng bệnh nhân, được nhiều bệnh nhân biết đến. 

Việc được thăm khám với các bác sĩ cơ xương khớp có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm tại các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín sẽ khiến người bệnh yên tâm, có cảm giác an toàn trong quá trình khám và điều trị. Theo điều tra dưới đây là 5 bác sĩ cơ xương khớp giỏi tại Hà Nội, người bệnh có thể tham khảo.

 

TOP 5 bác sĩ cơ xương khớp giỏi tại Hà Nội

  1. GS.TS.BS Trần Ngọc  Ân

Giáo sư là chuyên gia chữa và điều trị cơ xương khớp , ông là một bác sĩ nổi tiếng và là một trong những người đặt nền móng cho chuyên khoa nội cơ xương khớp tại Việt Nam.

Giáo sư Trần Ngọc Ân là người có thế mạnh về khám chữa bệnh về khớp với kinh nghiệm làm việc của bác sĩ:

– Có 40 năm kinh nghiệm làm việc

– Chuyên môn: Khám các bệnh về cơ xương khớp với các bệnh lý liên quan như viêm khớp, gout, thoái hóa,…

– Là bác sĩ chuyên khoa nội về bệnh cơ xương khớp

– Từng đảm nhận nhiều vị trí cao tại các bệnh viện nổi tiếng.

Ngoài ra còn là giảng viên cao cấp tại trường Đại học Y Hà Nội. Hiện nay, Giáo sư Trần Ngọc Ân đã nghỉ công tác tại các Bệnh viện và đang mở phòng khám tư.

 

  1. BSCKII Nguyễn Thị Lan

Bác sĩ cơ xương khớp giỏi Nguyễn Thị Lan là cựu thành viên trong ban chấp hành hội loãng xương và hội thấp khớp học Hà Nội. Đồng thời là trưởng khoa Cơ xương khớp, bệnh viện Hữu Nghị Hà Nội. Bác sĩ có gần 20 năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực cơ xương khớp.

 

Hiện nay bác sĩ đã nghỉ công tác tại bệnh viện Hữu Nghị và làm việc tại phòng khám đa khoa Vietlife địa chỉ 14 Trần Bình Trọng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Bác sĩ khám các ngày trong tuần. Vietlife là hệ thống phòng khám có cơ sở ở cả Hà Nội và Hồ Chí Minh, chuyên điều trị các bệnh cơ xương khớp cột sống và tiên phong xây dựng phác đồ điều trị riêng cho từng bệnh nhân. Gọi Hotline để tư vấn và đặt lịch bác sĩ Lan 024 7307 8999.

Hình ảnh BSCKII Nguyễn Thị Lan đang thăm khám tư vấn cho bệnh nhân tại phòng khám đa khoa Vietlife.

 

  1. PGS.TS.BS Vũ Thị Thanh Thủy

PGS.TS Thủy là một trong những bác sĩ cơ xương khớp giỏi với nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh liên quan đến cơ xương khớp. Tiến sĩ Vũ Thanh Thủy đã điều trị thành công nhiều bệnh từ nhẹ đến nặng, từ những bệnh cơ xương khớp phổ biến đến những bệnh lý hiếm gặp.

 

Đã có rất nhiều phản hồi tích cực sau quá trình thăm khám về cách làm việc của bác sĩ.

Có hơn 30 năm kinh nghiệm. Chuyên môn khám nội khoa cơ xương khớp, các bệnh nền về cơ, xương khớp như loãng xương, thoái hóa,…

 

Trong quá trình bác sĩ còn công tác tại bệnh viện đã được đảm nhận rất nhiều vị trí quan trọng. Đã viết ra cuốn sách Bệnh lý cơ xương khớp thường gặp.

 

Bác sĩ Vũ Thị Thanh Thủy đã nghỉ công tác tại bệnh viện Bạch Mai và đang làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Đông Đô. Làm việc 3 buổi/tuần hầu hết bệnh nhân đến khám thường phải mất thời gian chờ đợi.

 

  1. PGS.TS.BS Ngô văn Toàn

Là một trong nhiều bác sĩ cơ xương khớp nổi tiếng trong việc phẫu thuật xương khớp. Ngoài việc có chuyên môn cao trong thăm khám và tư vấn điều trị, bác sĩ còn có câu lạc bộ Sala đã phẫu thuật nhân tạo cho hàng trăm trẻ em bị dị tật bẩm sinh về chân tay ở các vùng khó khăn.

 

Có nhiều kinh nghiệm và từng công tác tại nhiều Bệnh viện lớn và cũng đảm nhận nhiều chức vụ quan trọng. Bác sĩ cơ xương khớp Ngô Văn Toàn hiện làm việc tại 3 địa chỉ sau: Bệnh viện Việt Đức, Phòng khám Đa khoa Meditec, Phòng khám xương khớp Irec. Nên đặt lịch với bác sĩ trước khi tới thăm khám.

PGS.TS. Bác sĩ Ngô Văn Toàn chuyên khoa Chấn thương chỉnh hình.

 

  1. PGS.TS.BS Nguyễn Mạnh Khánh

Bác sĩ Khánh với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc khám tư vấn các bệnh xương khớp, chấn thương tai nạn, chấn thương do thể thao.

 

Ngoài ra bác sĩ được đào tạo tại các nước có nền y học phát triển. Đảm nhiệm bác sĩ cơ xương khớp ở nhiều vị trí quan trọng trong các bệnh viện lớn và uy tín tại Hà Nội. Hiện tại bác sĩ Khánh đang công tác tại bệnh viện Việt Đức với lịch thông thường là 2 buổi/ tuần. 

 

Ngoài những bác sĩ trên, trong nền y học Việt Nam còn rất nhiều bác sĩ cơ xương khớp giỏi tại Hà Nội khác cũng có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm mà bạn có thể tham khảo thêm.

Vì sao bạn nên chọn Vietlife
Phòng khám đạt chuẩn quốc tế
Đội ngũ bác sĩ là Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành
Chi phí khám bệnh chỉ từ 300.000 vnđ
Đăng ký tư vấn khám chữa bệnh

    Xem thêm

    Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved