CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028.3868.0909

“18 NĂM … CÔ VẪN CHỌN VIETLIFE LÀ NƠI CHĂM SÓC SỨC KHỎE”

“Từ 2003 đến giờ cô đã điều trị tiểu đường ở đây. Cô cũng kiểm soát được và cũng nhờ các bác sĩ Vietlife kiểm soát bình thường được. Từ năm 2020, cô lại phát hiện mình thoái hóa khớp gối… Qua điều trị đến nay đã khỏi, đầu gối trái đến nay không còn dịch và lành hoàn toàn.”

Đó là những chia sẻ chân thành của cô Hoàng Thị Trợ, năm nay 67 tuổi, quê Hà Tĩnh, sinh sống tại Hà Nội. Sau 18 năm khám chữa bệnh, cô vẫn luôn tin tưởng và coi Vietlife là địa chỉ Khám – Tư vấn Điều trị – Chăm sóc sức khỏe tin cậy.

Năm 2003 khi được một người quen giới thiệu bệnh nhân đến Vietlife khám và phát hiện đái tháo đường. Qua nhiều năm điều trị bệnh đái tháo đường của bệnh nhân luôn được kiểm soát và ổn định. Đến cuối năm 2020 bệnh nhân xuất hiện đau khớp gối trái, đi lại vận động hạn chế.

Lúc đầu có hiện tượng đau nhẹ tuy nhiên chủ quan nghĩ là bệnh đau xương khớp thông thường của người già nên không đi khám, tập luyện tăng lên bằng cách đi bộ nhiều. Đến khi, chân trái đau không đi lại được, không leo được cầu thang bệnh nhân mới quyết định đi khám.

Sau khi thăm khám và thực hiện cận lâm sàng, phát hiện bệnh nhân thoái hóa khớp gối 2 bên, khớp gối trái thoái hóa giai đoạn II, có phản ứng viêm. Bệnh nhân được chỉ định tiêm nội khớp và có liệu pháp điều trị phù hợp.

Hiện tại, dịch ở khớp của bệnh nhân đã hết hoàn toàn. Bệnh nhân có thể đi lại bình thường. Với bệnh nhân thoái hóa khớp gối nguyên phát (lão hóa xương khớp do tuổi tác) bệnh nhân có thể luyện tập thể thao nhẹ nhàng bằng các bài tập dưỡng sinh, hạn chế các động tác quá tải khớp gối: đứng lâu, đi bộ nhiều, ngồi xổm, ăn uống khoa học, tăng nhiều vitamin và đủ chất.

Bệnh nhân nếu gặp vấn đề về bệnh lý Cơ Xương Khớp vui lòng liên hệ Hotline 024.7307.8999 để được tư vấn miễn phí.

Vì sao bạn nên chọn Vietlife
Phòng khám đạt chuẩn quốc tế
Đội ngũ bác sĩ là Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành
Chi phí khám bệnh chỉ từ 300.000 vnđ
Đăng ký tư vấn khám chữa bệnh

    Xem thêm

    Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved