CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028.3868.0909

16 năm Vietlife – Gắn kết và Vươn xa

Nhân kỉ niệm 16 năm thành lập, Vietlife tổ chức long trọng Chương trình Gala Dinner và Team building diễn ra vào ngày 1 – 2/ 6/ 2019 tại Mũi Né, Phan Thiết và ngày 7 – 8/ 6/ 2019 tại bãi biển Hải Tiến, Thanh Hóa.

Đây cũng là dịp tập thể các Bác sỹ, Dược sỹ, CBNV Công ty cổ phần Y Dược Vietlife cùng nhau nhìn lại những chặng đường đã qua, thêm gắn kết và hiểu nhau hơn. Chương trình đã để lại ấn tượng và kỉ niệm khó quên trong lòng mỗi đại sứ Vietlife.

Gala dinner

Chương trình Gala dinner 8/6 bắt đầu bằng tiết mục múa “Son” vô cùng ấn tượng, là món quà đầu tiên mà CBNV gửi tới công ty thân yêu mừng sinh nhật 16 tuổi.

viet-life-gan-ket-va-vuon-xa
Tiết mục múa Sonn

Tiếp theo chương trình là những lời chia sẻ của Chủ tịch HĐQT –  Bác sỹ Nguyễn Ánh Vân về lịch sử hình thành công ty cũng như những định hướng phát triển Vietlife trong 3 năm tiếp theo. Trong tương lai, Vietlife sẽ trở thành đơn vị chăm sóc sức khỏe hàng đầu khu vực và thế giới, mang đến giải pháp Y – Dược tiên phong và toàn diện cho tất cả khách hàng.

viet-life-gan-ket-va-vuon-xa
Chủ tịch HĐQT –  Bác sỹ Nguyễn Ánh Vân phát biểu tại chương trình

Toàn thể cán bộ nhân viên công ty cùng các thành viên BOD cùng đọc tuyên ngôn Đại sứ Vietlife, với mong muốn xây dựng một hệ thống Chăm sóc – Điều trị và Bảo vệ sức khỏe toàn diện bằng sự tận tâm cho mỗi cá nhân. Vietlife chăm sóc, lo lắng, yêu thương, thấu hiểu khách hàng như những người thân trong gia đình bằng tấm lòng “ thân thương – chăm sóc”.

viet-life-gan-ket-va-vuon-xa
Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Y Dược Vietlife

Một số hình ảnh ấn tượng tại sự kiện:

viet-life-gan-ket-va-vuon-xa
Chúc mừng sinh nhật Vietlife 16 năm
viet-life-gan-ket-va-vuon-xa
Trao giải tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc nhất

Một số tiết mục văn nghệ

viet-life-gan-ket-va-vuon-xa
Phần chơi ký ức vui vẻ

Teambuilding – Gắn kết vươn xa, Bứt phá trưởng thành

viet-life-gan-ket-va-vuon-xa
Team bulding 2019
viet-life-gan-ket-va-vuon-xa
Team 1
viet-life-gan-ket-va-vuon-xa
Team 2
viet-life-gan-ket-va-vuon-xa
Team 3

Chương trình kỉ niệm sinh nhật 16 năm khép lại trong niềm hân hoan, rạng rỡ của tập thể CBNV, các bác sỹ, dược sỹ trong đại gia đình Vietlife. Tất cả mọi người đều đồng lòng mong muốn xây dựng công ty ngày càng phát triển vững mạnh và hoàn thành tốt mục tiêu 2019 “ Gắn kết vươn xa – Bứt phá trưởng thành”.

Xem thêm:

Vì sao bạn nên chọn Vietlife
Phòng khám đạt chuẩn quốc tế
Đội ngũ bác sĩ là Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành
Chi phí khám bệnh chỉ từ 300.000 vnđ
Đăng ký tư vấn khám chữa bệnh

    Xem thêm

    Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved