CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028 3868 0909

Vietlife vinh dự đồng hành cùng Báo sức khỏe & đời sống tại Hội Báo toàn quốc 2019

Ngày 15/03/2019, buổi lễ khai mạc Hội báo toàn quốc 2019 đã diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội (Nam Từ Liêm, Hà Nội). Công ty Cổ phần Y dược Vietlife rất vinh dự và tự hào đồng hành cùng báo Sức khỏe & đời sống trong chương trình “Đố vui trúng thưởng” góp phần làm nên sự sôi động và náo nhiệt của hội báo.

Vietlife đồng hành cùng báo Sức khỏe &đời sống trong Hội báo 2019

Với chủ đề chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, chương trình Đố vui trúng thưởng thu hút rất nhiều người tham gia. Những người có câu trả lời chính xác sẽ được nhận một phần quà từ Vietlife – Sản phẩm Curmin 22+ giúp tăng cường và bảo vệ hệ tiêu hóa, giúp ăn ngon, ngủ ngon, tiêu hóa tốt.

Một số hình ảnh tại chương trình:

ChChương trình "Đố vui trúng thưởng” Vietlife thu hút sự quan tâm của rất nhiều người
Chương trình “Đố vui trúng thưởng” thu hút sự quan tâm của rất nhiều người
Từ các cụ già….
Đến các anh chị phóng viên
             Và các bạn học sinh, sinh viên

                                               

Vietlife rất vui mừng và hạnh phúc khi nhận được lời cảm ơn và sự quan tâm của rất nhiều các bác, các anh, chị tham dự chương trình. Với tầm nhìn: “Cung cấp Giải pháp toàn diện trong Điều trị – Chăm sóc & Bảo vệ sức khỏe bằng sự tận tâm cho mỗi cá nhân”, Vietlife sẽ luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn, áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhằm mang đến cho cộng đồng những dịch vụ và sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

 

Xem thêm

Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved