CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028 3868 0909

Tôi đã thoát khỏi chứng tê tay một cách kỳ diệu

Bác Thu, 62 tuổi, Hưng Yên thấy đau và tê buốt cả hai bên tay, tay phải nhiều hơn tay trái. Ngày 23/1, bác Thu cùng 2 con gái đến thăm khám tại phòng khám đa khoa Vietlife. Sau khi được PGS. TS Kiều Đình Hùng thăm khám, bác Thu được kết luận là Hội chứng ống cổ tay hai bên, cần phải giải phóng dây thần kinh giữa cổ tay phải để làm giảm sự chèn ép vùng cổ bàn tay.

Chỉ trong thời gian ngắn, thực hiện giải ép vùng cổ bàn tay phải, cô Thu đã có thể đứng dậy đi lại và đọc báo. Thủ thuật này vô cùng đơn giản và bệnh nhân có thể ra về trong ngày.

Tình trạng tê tay của cô Thu đã giảm rất nhiều
Cô Thu đến khám tại Vietlife

Chia sẻ với Vietlife, bác Thu cho biết: “Hiện tại, tôi đã thấy đỡ đau và tê tay rất nhiều. Thật tuyệt vời!”

Nhiều người gặp phải tình trạng tê mỏi đầu ngón tay, bàn tay khiến việc cử động rất khó khăn, gây ảnh hưởng không nhỏ trong làm việc, sinh hoạt hàng ngày. Khi có dấu hiệu tê tay bạn nên đến gặp bác sỹ để được tư vấn!

Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề trên hệ xương khớp, Click ngay vào link:  http://vietlifeclinic.com/kiemtrathoaihoakhop/ và điền đầy đủ các thông tin. Đội ngũ bác sỹ, chuyên viên tư vấn của#VIETLIFE sẽ giúp Bạn xác định tình trạng và đánh giá yếu tố nguy cơ ảnh hưởng đến xương khớp đồng thời tư vấn chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, vận động nghỉ ngơi hợp lý.

————————

? Địa chỉ: Hệ thống phòng khám Vietlife
➡ Số 14, Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
➡ Số 583 Sư Vạn Hạnh, P13, Q10, HCM

 

Xem thêm

Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved