Tâm sự của Bác Chúc, 64 tuổi

“Sau khi chụp cộng hưởng từ và tuân thủ phác đồ điều trị của bác sĩ, mọi người đều ngạc nhiên về sức khỏe của tôi, các triệu chứng đau khớp gối đã giảm đến 70 – 80 %”.
(Tâm sự của Bác Chúc, 64 tuổi – Phúc Yên – Vĩnh Phúc)

Bác Chúc – 64 tuổi, bệnh nhân thoái hóa khớp gối
 

Bác bị đau khớp gối 2 bên, nhất là bên phải, đi lại rất đau, không thể lên xuống cầu thang; Bác Chúc đến Phòng khám Vietlife lần đầu tiên ngày 16/8/2015 và được PGS.TS Kiều Đình Hùng chỉ định chụp cộng hưởng từ. Theo kết quả chụp, bệnh nhân bị tổn thương dạng đứt dây chằng chéo trước, thoái hóa khớp gối và sụn chêm. Kết hợp kết quả khám bệnh và chụp cộng hưởng từ, PGS Hùng tiên lượng tình trạng bệnh khá nặng, nếu không điều trị tích cực thì có thể phải phẫu thuật.

Tuy nhiên, sau quá trình điều trị nội khoa (dùng thuốc) của PGS. Hùng, bệnh của bác đỡ dần dần. Đến ngày 26/9 (hơn 1 tháng sau), bác Chúc đã đỡ đau hẳn, đi lại không đau và quay lại lấy thêm thuốc. Tháng 11, bác tiếp tục lấy thuốc về uống và đến nay bệnh tình đã giảm đi rất nhiều, bác đi lại gần như bình thường. Chúng tôi phỏng vấn bác Chúc tại Vietlife, bác mừng rỡ: “Nhờ sự nhiệt tình của bác sĩ và các bạn điều dưỡng, bệnh tình của bác đỡ nhiều rồi, mọi người xung quanh ai cũng ngạc nhiên”.

Đặt lịch khám online TẠI ĐÂY hoặc gọi 04 7307 8999/ 0983 283 355 để được các bác sĩ đầu ngành tại VietLife tư vấn

BS Kiều Đình Hùng đang trực tiếp khám cho bệnh nhân
 

Theo PGS.TS.TTƯT Kiều Đình Hùng – Trưởng khoa Ngoại Cột sống và chấn thương chỉnh hình – Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội: “Để điều trị các bệnh lý về cơ xương khớp, cần có phác đồ khoa học, bài bản để khỏi hẳn trước khi diễn tiến đến những tổn thương nặng hơn…”.

Hệ thống phòng khám Vietlife là đơn vị đi đầu trong vấn đề khám, tư vấn chuyên sâu, chẩn đoán và hỗ trợ điều trị bệnh lý cơ xương khớp.

Đội ngũ chuyên gia bác sĩ:

 Đặt lịch khám online TẠI ĐÂY

Bác sĩ Trần Quốc Khánh đang tư vấn và khám bệnh
 

Bệnh nhân cảm ơn bác sĩ Trần Quốc Khánh 
 

Kĩ thuật hiện đại – Khoa học tiên tiến – Kết quả chính xác
 

Thiết bị cộng hưởng từ MRI thế hệ mới nhất – Siemen Essenza 1.5T Tim+Dot với ứng dụng lâm sàng toàn diện, chụp được các bộ phận của cơ thể trong đó có những bộ phận phức tạp như bụng, tiểu khung, vú, tầm soát ung thư toàn thân… giúp chẩn đoán chính xác các bệnh lý sọ não – hàm mặt, cột sống, cơ xương khớp, tim mạch, v.v… cho phép người sử dụng cá biệt hóa và tự động hóa từng ca chụp trên từng bệnh nhân.

Bên cạnh đó, tại Vietlife còn có hệ thống máy móc hiện đại khác: Máy đo mật độ xương công nghệ DXA trung tâm, Máy X – quang KTS MULTIX Swing With MFD, Máy siêu âm màu 4D, …

  • Cách 1: Đặt lịch trực tiếp thông qua HOTLINE của chương trình: 0906 99 33 30 hoặc 04 3787 7336
  • Cách 2: Đặt lịch khám online TẠI ĐÂY

Xem thêm

Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved

090 699 33 30