CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028 3868 0909

Tầm soát ung thư phụ nữ – Thấu hiểu đến từ sự sẻ chia

Phụ nữ – một nửa của thế giới, ngoài thiên chức là một người mẹ, người vợ trong gia đình, thì những người phụ nữ hiện đại đang tham gia đảm nhiệm nhiều công việc và vị trí khác ngoài xã hội. Chính vì vậy phụ nữ thường gặp rất nhiều vấn đề về sức khỏe, nguy cơ mắc ung thư cao. Nhưng chính bản thân phụ nữ lại chưa quan tâm nhiều đến sức khỏe của bản thân mình.

Mỗi một ngày qua đi những người phụ nữ quanh ta vẫn đang tảo tần, chăm lo vun vén cho gia đình, hoàn thành công việc xã hội. Tuy nhiên chị, em phụ nữ lại lơ là sức khỏe bản thân mình. Bạn biết không sau 40 tuổi cơ thể phụ nữ ngày càng xuất hiện nhiều những thay đổi cả bên trong và bên ngoài cơ thể, gia tăng nguy cơ mắc các bệnh lý đặc biệt là các bệnh lý nguy hiểm như ung thư.  Tuy nhiên phụ nữ còn e ngại không tham gia tầm soát ung thư sớm  đến khi phát hiện bệnh đã ở giai đoạn muộn, hiệu quả điều trị thấp.

Thấu hiểu đến từ sự sẻ chia với phụ nữ Việt Nam Phòng khám đa khoa Vietlife triển khai chương trình “ Tầm soát ung thư phụ nữ ” với mong muốn mang lại cho phụ nữ Việt Nam một cuộc sống hạnh phúc khỏe mạnh.

Đăng ký tham gia chương trình khách hàng sẽ được tư vấn và thăm khám bởi Bác sỹ chuyên gia nữ đến từ các bệnh viện hàng đầu như bệnh viện Phụ Sản Trung Ương,…giúp chị em không còn e ngại khi thăm khám. Bác sỹ sẽ hướng dẫn cách tự khám và phát hiện dấu hiệu sớm ung thư vú, ung thư phụ khoa tại nhà. Quy trình nhanh chóng, chuyên nghiệp. Phòng khám phụ khoa chuyên biệt, đảm bảo sự kín đáo.

Đặc biệt, Đăng ký gói Tầm soát ung thư phụ nữ nhận ngay ưu đãi #200K chỉ còn 1.120.000 gói (bao gồm dịch vụ khám, cận lâm sàng giúp tầm soát ung thư vú, ung thư cổ tử cung, u nang buồng trứng, tử cung và các bất thường phần phụ…).. chi tiết gói xem thêm tại đây:

Hãy đăng ký ngay với chúng tôi:

➤ Cách 1: Gọi ngay số HOTLINE: 024 7307 8999 (HN) / 028 3868 0909 (HCM)

➤ Cách 2: Bạn có thể đăng ký ngay tại đây: BẢN ĐĂNG KÝ

Theo dõi và cập nhật những thông tin về chương trình sớm nhất tại: http://vietlifeclinic.com/ hoặc https://www.facebook.com/PKDKVietlife/

Thời gian áp dụng: 10/10/2019 – 31/10/2019

————————————————–

PHÒNG KHÁM VIETLIFE MRI TRẦN BÌNH TRỌNG

14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, HN.

PHÒNG KHÁM VIETLIFE MRI SƯ VẠN HẠNH 

Số 583 Sư Vạn Hạnh, Phường 13 – Quận 10 – Tp HCM

 

 

 

 

 

Xem thêm

Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved