CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028.3868.0909

Quà tặng voucher ưu đãi 300K dịch vụ nội soi tiêu hóa

Bệnh tiêu hóa là căn bệnh thường gặp, mỗi năm số lượng người bệnh lại tăng cao hơn so với năm trước. Nguyên nhân gây bệnh chủ yếu là do chế độ ăn ăn uống không lành mạnh, chế độ sinh hoạt thất thường. Để biết được chính xác tình trạng sức khỏe của mình, người bệnh nên thực hiện nội soi tiêu hóa.

Tình trạng báo động về bệnh tiêu hóa tại nước ta

Dựa trên những báo cáo y tế gần đây, số người mắc bệnh tiêu hóa đã lên đến 10% dân số. Từ những bệnh nhẹ như tiêu chảy, táo bón, trào ngược dạ dày cho đến nặng hơn như ung thư, viêm ruột, viêm loét dạ dày. Số lượng bệnh nhân đến viện điều trị cũng tăng thêm 20% qua từng năm.

Có rất nhiều yếu tố khiến cho số lượng ca bệnh tiêu hóa tăng cao như vậy, chủ yếu là do chế độ ăn uống. Việc ăn uống thiếu khoa học như thường xuyên uống rượu bia khiến cho chức năng của hệ tiêu hóa bị suy giảm nghiêm trọng.

Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ nam giới uống rượu bia cao nhất trên thế giới. Một nghiên cứu vào năm 2015 đã chỉ ra tỷ lệ này tăng lên mức 80.3% cho nam và 11.6% cho nữ. Thậm chí có đến 44% người được hỏi thừa nhận họ uống ở mức có hại, mỗi lần uống khoảng 6 lon bia và 6 chén rượu.

Phương pháp nội soi tiêu hóa

Nội soi tiêu hóa là thủ thuật thăm khám trực tiếp niêm mạc đường tiêu hóa (tá tràng, thực quản, dạ dày, đại trực tràng) bằng cách đưa ống soi mềm vào đường tiêu hóa, qua đó phát hiện tổn thương nhằm có hướng điều trị cần thiết.

Nếu phát hiện sớm những căn bệnh tiêu hóa thì khả năng thành công sau chữa trị là rất cao. Phương pháp chẩn đoán chính xác nhất hiện nay đó là nội soi tiêu hóa. Tùy từng đối tượng sẽ áp dụng các hình thức nội soi khác nhau:

Nội soi thường

Bác sĩ sử dụng một đường ống nhỏ có gắn camera đưa vào đường họng, mũi hoặc hậu môn. Các thao tác được thực hiện rất nhẹ nhàng, đảm bảo người bệnh không có cảm giác khó chịu, buồn nôn.

Nội soi không đau

Đây là phương pháp nội soi mà người bệnh sẽ được gây mê toàn thân trong suốt quá trình thực hiện. Phương pháp này này được chỉ định cho những vùng bệnh khó hoặc cho những đối tượng không thể thực hiện nội soi truyền thống. Ưu điểm của phương pháp này đó là không hề đau đớn khó chịu và đặc biệt là không gây áp lực tâm lý cho người khám.

Quà tặng voucher ưu đãi 300.000đ dịch vụ nội soi tiêu hóa đến từ Vietlife

Voucher 300k nội soi tiêu hóa

Chăm sóc sức khỏe tiêu hóa toàn diện cùng Vietlife

Vietlife là hệ thống phòng khám đa khoa được nhiều người tin tưởng lựa chọn khi muốn khám tiêu hóa. Hệ thống máy móc hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tại đây sẽ giúp người bệnh chẩn đoán chính xác tình trạng sức khỏe. Việc thăm khám nhằm mục đích phát hiện và phòng tránh những căn bệnh tiêu hóa nguy hiểm, đặc biệt là bệnh ung thư.

Để nâng cao nhận thức cho mọi người về tầm quan trọng của sức khỏe tiêu hóa, Vietlife triển khai chương trình ưu đãi  “Tiêu hóa khỏe mạnh – Dùng bữa ngon lành” tặng voucher ưu đãi 300.000 VNĐ cho khách hàng sử dụng dịch vụ Nội soi tiêu hóa tại Vietlife Clinic. Điều kiện nhận quà là những bệnh nhân có tổng hóa đơn dịch vụ có bao gồm dịch vụ nội soi từ 1.500.000 VNĐ trở lên. Ưu đãi hấp dẫn kéo dài từ ngày 01/07 – 30/09/2020.

Địa chỉ:

CS1: 14, Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

CS2: 583, Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 024.73.078.999 – 0906.993.330

Xem thêm:

Vì sao bạn nên chọn Vietlife
Phòng khám đạt chuẩn quốc tế
Đội ngũ bác sĩ là Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành
Chi phí khám bệnh chỉ từ 300.000 vnđ
Đăng ký tư vấn khám chữa bệnh

Xem thêm

Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved