Khoa Nội
12/21/2015 - 21:05

Khoa Nội của Phòng khám Vietlife bao gồm đầy đủ các chuyên khoa về tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, nội tiết, cơ xương khớp… với đội ngũ chuyên môn là các Giáo sư, Bác sĩ giàu kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện lớn và hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao.

Trên con đường thực hiện sứ mệnh của mình, chúng tôi luôn hướng tới việc đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh của khách hàng. Do vậy, việc thực hiện thăm khám và điều trị các bệnh nội khoa tại Vietlife được chuẩn hóa theo quy trình khép kín với mức chi phí hợp lý, chất lượng tốt nhất. Khoa Nội của hệ thống phòng khám Vietlife thực sự là địa chỉ thăm khám tin cậy của khách hàng!

1, CHỨC NĂNG - NHIỆM VỤ: 

  • Chẩn đoán và điều trị các bệnh nội khoa thuộc tất cả các chuyên khoa lâm sàng.
  • Kiểm tra sức khỏe tổng quát, tầm soát để phát hiện bệnh sớm và đề ra phương pháp phòng bệnh và điều trị hiệu quả nhất.

Các chuyên khoa thuộc khoa nội

  • Nội tiêu hóa
  • Thận tiết niệu
  • Hô hấp
  • Tim mạch
  • Nội tiết – Đái tháo đường
  • Cơ xương khớp
  • Thần kinh tâm thần

2, ĐỘI NGŨ CHUYÊN MÔN

Để chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho khách hàng đồng thời hỗ trợ tư vấn chăm sóc sức khỏe chuyên sâu, khoa Nội của hệ thống phòng khám Vietlife phát triển đội ngũ chuyên môn là các giáo sư, bác sỹ đầu ngành, với nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh lâu năm tại các bệnh viện lớn và không ngừng áp dụng những kỹ thuật mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám, tư vấn và điều trị.

Danh sách các Bác sĩ khoa Nội đang công tác – hợp tác tại Vietlife

TS.BS.Trương Thị Tuyết

BSCKII Nguyễn Thị Bảo

BSCKI Nguyễn Thị Lan Hương

BSCKI Đỗ Trương Thanh Lan

BS Hoàng Thị Thúy Ngọc

Nguyễn Công Tấn

TS.BS Trần Thị Mùi

3, CƠ SỞ VẬT CHẤT

Cơ sở vật chất – trang thiết bị y tế là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh. Do vậy, từ khi thành lập, Vietlife luôn chú trọng đầu tư hệ thống máy móc thiết bị y tế tiên tiến hiện đại, đảm bảo chất lượng trong chẩn đoán và điều trị. Đặc biệt, với khoa Nội - Hệ thống phòng khám Vietlife chú trọng đầu tư trang thiết bị công nghệ hiện đại như: Máy điện tim 6 cần, Máy theo dõi tim mạch, Máy nội soi đại tràng - dạ dày… nhằm chẩn đoán chính xác các bệnh lý chuyên khoa. Hiện nay, hệ thống máy xét nghiệm của khoa Nội - Hệ thống phòng khám Vietlife là một trong những trang thiết bị hiện đại và cao cấp nhất cho kết quả chính xác và nhanh chóng.

4, CÁC DỊCH VỤ    

Các dịch vụ chủ yếu tại khoa Nội bao gồm thăm khám và điều trị nội tổng quát các chuyên khoa thuộc khoa Nội: Hô hấp, thận tiết niệu – đái tháo đường, cơ xương hớp, tim mạch, tiêu hóa…Hội đồng cố vấn chuyên môn cùng các bác sĩ đầu ngành sẽ tư vấn sức khỏe và tư vấn điều trị nội khoa bằng thuốc kết hợp với chế độ ăn uống và tập luyện. Bên cạnh đó, thế mạnh của Vietlife là các gói dịch vụ Khám & tầm soát ung thư sớm; các gói điều trị trọn gói như: tầm soát bệnh lý đái tháo đường và rối loạn chuyển hóa, các gói xét nghiệm cần thiết cho mọi lứa tuổi…

5, HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ KHÁM NỘI KHOA

Để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất cũng như đặt lịch khám với các bác sĩ chuyên khoa, quý khách vui lòng liên hệ trước theo HOTLINE 04 7307 8999 của Trung tâm chăm sóc khách hàng Vietlife. Hoặc đặt lịch khám nhanh nhất TẠI ĐÂY

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Vietlife, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe - khám chữa bệnh chất lượng tốt nhất bằng chính sự thân thương - chăm sóc, bằng tình yêu và tâm huyết của chúng tôi với chất lượng cuộc sống người Việt.

 

 

 

 

HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VIETLIFE CLINIC

TP Hà Nội

PHÒNG KHÁM VIETLIFE MỸ ĐÌNH

Lô 5, TT4, Trần Văn Lai, Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: (+84) 02437877336

 

PHÒNG KHÁM VIETLIFE MRI TRẦN BÌNH TRỌNG

14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, HN.

Tel (+84) 0243942 5666/ 0243942 3666

 

 

Email: contact@vietlifeclinic.com

CSKH: 024 73 078 999

TP Hồ Chí Minh

PHÒNG KHÁM VIETLIFE MRI SƯ VẠN HẠNH

Số 583 Sư Vạn Hạnh, Phường 13 - Quận 10 - Tp HCM.

Tel (+84) 0283868 0909 - Fax (+84) 0283868 0100

 

MRI Nguyễn Tri Phương - BV Nguyễn Tri Phương

468 Nguyễn Trãi - Phường 8 - Quận 5 - Tp Hồ Chí Minh.

Tel (+84) 028 38381148/ 028 38381149

 

Phòng MRI Bệnh viện 30-4

Số 9 Sư Vạn Hạnh, Phường 9 - Quận 5 - Tp Hồ Chí Minh.

Tel (+84) 02866831148

Copyright 20028 - 2017 VIETLIFE CLINIC
VIETLIFE MRI - VIETLIFE CLINIC
<-- -->