Hội thảo: Bệnh lý cột sống thường gặp và phương pháp điều trị tối ưu

Ngày 19/8 vừa qua, Vietlife đã tổ chức thành công Hội thảo: “Bệnh lý cột sống thường gặp và phương pháp điều trị tối ưu” với sự tham gia của ThS. Bs Trần Quốc Khánh, Khoa phẫu thuật cột sống, Bệnh viện Việt Đức, Bs hợp tác khám chữa bệnh tại Vietlife cùng các Anh, Chị của hội học sinh Hà Nội 95 – 98 trên facebook.

Hội thảo: Bệnh lý cột sống thường gặp và phương pháp điều trị tối ưu
 

Tại buổi hội thảo, ThS.Bs Trần Quốc Khánh, Khoa phẫu thuật cột sống, Bệnh viện Việt Đức, Bs hợp tác khám chữa bệnh tại Vietlife đã chia sẻ những kiến thức về:

– Những bệnh lý cột sống thường gặp

– Các phương pháp, xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán các bệnh cột sống

– Phương pháp điều trị nào là tối ưu? Khi nào cần phẫu thuật?

Các nguyên nhân gây ra các bệnh lý cột sống thường do công việc nặng nhọc gây áp lực cho cột sống, những người ngồi lâu trong một tư thế như lái xe đường dài, nhân viên văn phòng, đi guốc quá cao, nằm nệm quá mềm, gối đầu cao, ngủ sai tư thế…

Theo bác sỹ Khánh, có nhiều phương pháp điều trị bệnh cột sống như điều trị nội khoa (dùng thuốc uống, thuốc tiêm), châm cứu, phục hồi chức năng, xoa bóp bấm huyệt, can thiệp phẫu thuật. Tùy thuộc vào tình trạng của bệnh nhân, các bác sỹ sẽ tư vấn phương pháp điều trị thích hợp.

Với tính hấp dẫn của chủ đề cùng cách nói chuyện sinh động của bác sỹ Khánh, buổi hội thảo đã diễn ra rất sôi nổi, thu hút được sự quan tâm của mọi người. Chúng tôi rất vui mừng và hạnh phúc khi nhận được lời cảm ơn và sự quan tâm của rất nhiều người khi tham dự chương trình.

Một số hình ảnh tại chương trình hội thảo:

ThS.Bs Trần Quốc Khánh đang chia sẻ kiến thức về các bệnh cột sống
 

Xem thêm

Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved

090 699 33 30