CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028.3868.0909

Tìm lại sự tự tin trong từng bước đi

Đã bao giờ bạn nghĩ một ngày bạn không thể tự đứng trên đôi chân của chính mình, không thể tiếp tục theo đuổi những đam mê? Bạn sẽ làm gì, từ bỏ đam mê hay chấp nhận sống chung với nó? Câu chuyện sau để về bệnh nhân Nguyễn Thị Thủy có lẽ sẽ giúp giải đáp những thắc mắc của bạn.

 

Cô Nguyễn Thị Thủy bị thoái hóa khớp gối 2 bên
Cô Nguyễn Thị Thủy bị thoái hóa khớp gối 2 bên

10 năm sống chung với thoái hóa khớp gối – Những đam mê tạm gác lại

Đến từ thành phố biển Nha Trang, cô Nguyễn Thị Thủy (58 tuổi) đã sống chung với thoái hóa khớp gối hơn 10 năm nay. Từ một người đam mê thể thao, thích đạp xe, Yoga, bơi lội và thường xuyên đi du lịch, cô phải tạm gác đam mê của mình lại một bên. Những cơn đau do thoái hóa khớp khiến cô ít di chuyển, ít vận động hơn.

Việc đi giày cao gót nhiều khiến chân cô bắt đầu đau, sau đó cô đi khám, bác sỹ chẩn đoán cô bị thoái hóa khớp gối phải hạn chế vận động và chơi thể thao, từ đó cô phải gác lại toàn bộ đam mê của mình.

Trong 10 năm qua cô đã thăm khám, điều trị tại nhiều nơi, bệnh viện lớn, thầy thuốc nổi tiếng ở đâu người ta mách cô đều đến nhưng bệnh tình không thuyên giảm. Tình cờ cô đọc được bài viết của Vietlife về thoái hóa khớp gối, cô đã bay từ trong Nha Trang ra Hà Nội để thăm khám. “Lúc đó cô đau lắm, phải có người dìu cô đấy cháu ạ! Khi cô ra máy bay, nhân viên trong sân bay còn phải hỗ trợ đẩy xe lăn cho cô. Nhưng cô từ chối và cố gắng tự đi”- Cô Thủy chia sẻ.

Tìm lại sự tự tin trong từng bước đi của mình

Có lẽ hành trình đấu tranh với căn bệnh của cô Thủy khá dài và bên trong đó là cả một sự nỗ lực và cố gắng của cô. Chặng bay Nha Trang – Hà Nội có lẽ đã quá quen thuộc với cô, đều đặn theo lịch trình của Ths.BS Trần Trung Kiên – Phòng khám đa khoa Vietlife, cô thực hiện theo đúng phác đồ điều trị của bác sỹ, hạn chế các hoạt động không có lợi cho khớp gối, kết hợp với chườm đá lạnh.

Cô Thủy chia sẻ: “Một tuần sau cô thấy bệnh thuyên giảm nhiều. Sau 2 tuần thăm khám tại Vietlife kết quả tái khám của cô rất tốt. Sau 4 tuần điều trị, cô đã hoàn toàn lấy lại được sự tự tin trong từng bước đi của mình”

Thầy thuốc như mẹ hiền

Cảm nhận đầu tiên của cô về Vietlife có lẽ là sự nhiệt tình, thân thiện của bác sỹ Trần Trung Kiên, các bạn điều dưỡng và đội ngũ nhân viên ở Vietlife. Cô đi rất nhiều bệnh viên, phòng khám lớn nhưng hiếm có nơi nào cho cô cảm giác như ở Vietlife. Cô cảm giác như đây là ngôi nhà của mình vậy, còn mọi người ở đây như người nhà của mình. “Cô rất hài lòng với thái độ của BS Kiên. Cô cảm thấy BS Kiên như người thân đang chăm sóc cho cô. Cô thoải mái chia sẻ bệnh tình và được bác sĩ Kiên ân cần giải đáp các câu hỏi. Cô thực sự thấy hài lòng, tình trạng cải thiện bệnh lý rất tốt!” – Cô Thủy chia sẻ.

Xem thêm: 

Vì sao bạn nên chọn Vietlife
Phòng khám đạt chuẩn quốc tế
Đội ngũ bác sĩ là Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành
Chi phí khám bệnh chỉ từ 300.000 vnđ
Đăng ký tư vấn khám chữa bệnh

Xem thêm

Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved