CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028 3868 0909

TÌM LẠI SỰ TỰ TIN TRONG TỪNG BƯỚC ĐI

Đã bao giờ bạn nghĩ nếu một ngày bạn không thể tự đứng trên đôi chân của mình nữa, không thể tiếp tục theo đuổi những đam mê của mình, không thể đi những đôi giày cao gót xinh đẹp mình từng mang, những chuyến đi lên kế hoạch vẫn chưa thực hiện được? Nếu ở trường hợp đó bạn sẽ làm gì? Từ bỏ đam mê, chấp nhận sống chung với nó, hay chiến đấu với nó để tim lại niềm đam mê của mình…đó là một câu hỏi có lẽ mỗi người chúng ta sẽ có riêng cho mình một đáp án….

10 năm sống chung với thoái hóa khớp gối… những đam mê tạm gác lại…..

 

Cô Nguyễn Thị Thủy bị thoái hóa khớp gối 2 bên
 Cô Nguyễn Thị Thủy bị thoái hóa khớp gối 2 bên 

Cô Nguyễn Thị Thủy, 58 tuổi  đến từ Nha Trang đã sống chung với thoái hóa khớp gối đã hơn 10 năm nay. Từ một người đam mê thể thao, thích đạp xe, yoga, bơi lội và thường xuyên đi du lịch, cô phải tạm gác đam mê của mình lại một bên. Những cơn đau do thoái hóa khớp khiến cô ít di chuyển, ít vận động hơn.

Việc đi giày cao gót nhiều khiến chân cô bắt đầu đau, sau đó cô đi khám bác sỹ chẩn đoán cô bị thoái hóa khớp gối phải hạn chế vận động và chơi thể thao, từ đó cô phải gác lại toàn bộ sở thích, đam mê của mình.

10 năm qua cô đã thăm khám, điều trị tại nhiều nơi, bênh viện lớn, thầy thuốc nổi tiếng cứ đâu người ta mách có thầy giỏi cô đều đến nhưng bệnh tình của cô không thuyên giảm. Tình cờ cô đọc được bài viết của Vietlife về thoái hóa khớp gối cô đã bay từ trong Nha Trang ra để thăm khám. “Lúc đó cô ra cô đâu lắm cô đau là phải có người dìu cô, Khi cô ra máy bay nhân viên trong sân bay còn hỏi cô là cô ơi cô có cần sự trợ giúp để không thì cháu sẽ đẩy xe cho cô, Nhưng mà cô thấy kỳ quá cô bảo không, chân cô đeo băng bảo vệ khớp gối đấy thế thì cô bảo thôi kệ để cô đi”

Tìm lại sự tự tin trong từng bước đi của mình ……

Có lẽ hành trình đấu tranh với căn bệnh của cô Thủy khá dài và bên trong đó là cả một sự nỗ lực và cố gắng của cô. Chặng bay Nha Trang – Hà Nội có lẽ đã quá quen thuộc với cô, đều đặn theo lịch trình của bác sỹ Kiên – Phòng khám đa khoa Vietlife, cô thực hiện theo đúng phác đồ điều trị của bác sỹ, hạn chế các hoạt động mà nó không có lợi cho khớp gối, kết hợp với chườm đá lạnh. Một tuần sau cô thấy đỡ đi rất nhiều. Sau 2 tuần cô đến Vietlife tái khám kết quả rất tốt. Sau 4 tuần điều trị tại Vietlife cô đã lấy lại được sự tự tin trong từng bước đi của mình.

Thầy thuốc như mẹ hiền

Cảm nhận đầu tiên của cô về Vietlife có lẽ là sự nhiệt tình, thân thiện của Bác sỹ Kiên, các bạn điều dưỡng và đội ngũ nhân viên ở đây. Cô đi rất nhiều bệnh viện lớn, rất nhiều phòng khám lớn những hiếm có nơi nào cho cô cảm giác như ở Vietlife, cô cảm giác như đây là ngôi nhà của mình vậy, còn mọi người ở đây như người thân của mình. “Cô rất hài lòng với thái độ của BS Kiên, cô cảm thấy như người thân của cô mà cô không khái niệm đây là BS chăm sóc cho cô nữa, cô chia sẻ cởi mở, hỏi rất tỉ mỉ mà bác sỹ dặn dò ân cần, thái độ nhiệt tình, ân cần và trách nhiệm, giải đáp những câu hỏi nếu như các bác sỹ khác họ rất khó chịu”                          

Cô thực sự thấy rất hài lòng, tình trạng cải thiện bệnh lý của cô, cô thấy rất tốt!

 

Xem thêm

Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved