CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028 3868 0909

Đau nhức xương khớp đi khám phát hiện ung thư phổi

Câu chuyện của bác B.T.N, 56 tuổi dưới đây sẽ là minh chứng sống cho sự lạc quan và niềm tin để chiến thắng bệnh tật.

Bác N bị đau khớp gối P, đau khi đi lại và đau tăng lên khi lên xuống cầu thang ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày. Vào tháng 6/2016, sau khi được PGS.TS.TTƯT Kiều Đình Hùng thăm khám và được chỉ định chụp MRI, X quang phát hiện bác N bị thoái hóa khớp gối, có nang xương phình mạch đùi phải, phổi có tổn thương bất thường.

Bác B.T.N đến khám tại Vietlife
 

Bác N được chuyển tuyến và làm các phương pháp chẩn đoán xác định phát hiện ra bệnh ung thư biểu mô tuyến ở phổi và phế quản.

Chia sẻ với chúng tôi bác N cho biết “Sau khi phẫu thuật, tôi rất yếu và gầy đi mất 10 kg. Cuộc sống lúc ấy rất khó khăn và vất vả. Một thời gian sau điều trị, bệnh tình của tôi cũng có nhiều tiến triển. Tôi không còn bi quan và có suy nghĩ tiêu cực như trước nữa. Tôi rất cảm ơn Phó giáo sư Hùng, người đầu tiên phát hiện ra căn bệnh ác tính của tôi”.

PGS.TS.Kiều Đình Hùng đang khám cho bệnh nhân
 

Sau nhiều nỗ lực về cả thể chất lẫn tinh thần, giờ đây bác N đã quen với tình trạng sức khỏe hiện tại, bác coi đó là một phần của cuộc sống. Ngoài niềm vui sống bên gia đình, Vietlife đã trở thành ngôi nhà thân quen, là gia đình mới mỗi khi bác thấy có bất thường về sức khỏe. Đến Vietlife, bác nhận được sự động viên, thăm khám của PGS.TS.TTƯT Kiều Đình Hùng, rồi sự quan tâm chăm sóc của các điều dưỡng đã giúp bác có thêm nghị lực sống, có thêm niềm tin để chiến thắng bệnh tật.

—————————————————–

Hệ thống phòng khám Vietlife là đơn vị đi đầu trong vấn đề khám, tư vấn, chẩn đoán và hỗ trợ điều trị bệnh lý cơ xương khớp, thần kinh cột sống

Đăng ký để được thăm khám với các bác sỹ chuyên khoa TẠI ĐÂY

Xem thêm

Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved