CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028 3868 0909

ĐAU KHỚP GỐI – HÀNH TRÌNH ĐI TÌM HỒI ĐÁP

Cuộc đời mỗi con người là một hành trình trải nghiệm để khám phá, có người sẽ khám phá miền đất mới, có người sẽ khám phá chính bản thân. Nhưng với những người đau khớp gối hành trình khám phá của họ lại chính là đi tìm lời giải cho căn bệnh của mình và tìm ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Đau khớp gối là căn bệnh thường gặp ở người cao tuổi
    Khớp gối khỏe mạnh giúp cuộc sống vui khỏe và có ích

 

Khi ta còn trẻ, đôi chân theo ta đi khắp mọi nơi, trên mọi hành trình, những một điều ít ai trong chúng ta làm được đó là quan tâm đúng cách đến đôi chân của mình. Bạn thường chỉ quan tâm mình sẽ đi du lịch ở đâu, mình đi đôi cao gót nào hợp nhất…Nhưng bạn lại không hề quan tâm hay để ý đến khớp gối – một trong những bộ phận quan trọng nhất của đôi chân.

KHi còn trẻ ta thường không quan tâm đến đau khớp gối
  Đôi chân chắc khỏe đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình

Chỉ đến khi xuất hiện những cơn đau, khi vận động khó khăn hơn bạn mới để ý đến khớp gối của mình, và đi tìm phương pháp điều trị. Mỗi bệnh nhân đau khớp gối lại có những câu chuyện riêng về con đường khám phá căn bệnh của mình

Với mỗi người 10 năm là một khoảng thời gian đủ dài để thực hiện rất nhiều công việc, nhưng nếu 10 năm ấy bạn dùng để điều trị một căn bệnh liệu bạn có đủ kiên nhẫn và đủ cố gắng để thực hiện. Nhưng có những người đã dùng 10 năm để vừa đấu tranh vừa khám phá căn bệnh khớp gối của mình, đi tìm phương pháp để điều trị bệnh và họ chỉ tìm được đáp án khi họ tìm được một địa chỉ điều trị khớp gối với đội ngũ bác sỹ đến từ những bệnh viện hàng đầu, trang thiết bị hiện đại, chẩn đoán chính xác, tìm rõ nguyên nhân và đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả phù hợp với tình trạng bệnh lý của từng người.

Đau khớp gối là biểu hiện của nhiều bệnh lý, do vậy để điều trị hiệu quả đau khớp gối bạn cần phải biết bạn đau khớp gối do nguyên nhân gì, do thoái hoá khớp gối; do bệnh gout, do bệnh viêm khớp dạng thấp hay một bệnh lý nào khác. Và việc bạn cần làm là tìm một địa chỉ uy tín, có bác sỹ chuyên khoa cơ xương khớp để xác định rõ nguyên nhân của bệnh và được theo dõi, đánh giá hiệu quả điều trị theo từng giai đoạn.

Để dự phòng đau khớp gối chúng ta nên:

-Giảm cân nặng: Tăng cân, béo phì là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây thoái hoá tổn thương khớp gối. Trọng lượng cơ thể quá lớn sẽ gây ra những áp lực lên xương khớp, dần khiến sụn khớp bị bào mòn hư tổn.

Chế độ ăn uống hợp lý: Kết hợp dinh dưỡng từ rau quả, bổ sung các loại vitamin cần thiết bằng các thực phẩm giàu canxi là cá biển, tôm, cua,…

Vận động phù hợp: Hạn chế đứng lâu, đi lại nhiều, leo cầu thang, mang vật nặng, vận động sai tư thế, lao động gắng sức.

Bạn cũng cần giữ một tinh thần lạc quan, vui vẻ và thoải mái, duy trì vận động thể chất mỗi ngày. Đồng thời kiên trì với phác đồ điều trị của bác sỹ để có một khớp gối khỏe mạnh.

Vietlife là một địa chỉ điều trị hiệu quả đau khớp gối, chúng tôi khẳng định chất lượng dịch vụ thông qua hiệu quả điều trị của bệnh nhân, 80% hết sưng đau khớp gối trong vòng 1 tuần là kết quả mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.

Với mong muốn “Giữ gìn khớp luôn khỏe mạnh bằng giải pháp chăm sóc toàn diện cho bệnh nhân thoái hóa khớp – cột sống”, sứ mệnh của chúng tôi chính là giúp các bệnh nhân tìm ra nguyên nhân bệnh lý, chẩn đoán sớm, ngăn chặn và thay đổi tiến trình của bệnh. Đồng thời xây dựng phác đồ điều trị, theo dõi, chăm sóc theo từng giai đoạn giúp bệnh nhân tìm lại sự tự tin trong từng bước đi của mình, tiếp tục thực hiện đam mê, ước mơ và khám phá những điều thú vị trong cuộc sống.

Xem thêm

Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved