Chương trình Trao tặng tivi cho bệnh nhân khu lưu trú bệnh viện K cơ sở Tân Triều

Khi nhắc đến ung thư, với nhiều cá nhân, nhiều gia đình, căn bệnh hiểm nghèo này dường như trở thành nỗi ám ảnh không bao giờ quên được. Bởi lẽ, nó không chỉ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, gây ra nỗi đau về thể xác và tinh thần cho cả người bệnh và người thân của họ mà đó còn là gánh nặng lớn về kinh tế khi điều trị.

Với mong muốn góp phần chia sẻ nỗi đau với bệnh nhân ung thư, ngày 11/08/2017 vừa qua, Công ty Cổ phần Cẩm Hà – Hệ thống phòng khám Vietlife phối hợp cùng với Kênh VTC2, Đài truyền hình kỹ thuật số VTC tổ chức “Chương trình trao tặng tivi cho bệnh nhân tại khu nhà lưu trú của bệnh viện K, cơ sở Tân Triều”.

Mở đầu chương trình là lời phát biểu của bà Nguyễn Ánh Vân – Giám đốc Công ty Cổ phần Cẩm Hà, Hệ thống phòng khám Vietlife, bà chia sẻ những điều trăn trở về nỗi đau và khó khăn mà các bệnh nhân ung thư phải đối mặt. Những cơn đau do căn bệnh nguy hiểm gây ra, đau do hóa trị, đau do xạ trị khiến chất lượng cuộc sống của bệnh nhân bị giảm sút nghiêm trọng. Với mong muốn nâng cao đời sống tinh thần của người bệnh, giúp họ có thêm động lực, niềm vui chiến thắng bệnh tật, công ty Cổ phần Cẩm Hà trao tặng tivi cho 3 dãy nhà của khu lưu trú.

Bà Nguyễn Ánh Vân, Giám đốc Công ty Cổ phần Cẩm Hà – Hệ thống phòng khám Vietlife
 

Tiếp theo chương trình, là lời phát biểu của ông Nguyễn Hữu Chính, Phó giám đốc Kênh truyền hình VTC2, Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC: “ Kênh truyền hình VTC2 đang phối hợp cùng với Công ty Cổ phần Cẩm Hà – Hệ thống phòng khám Vietlife thực hiện chương trình “Sức khỏe trong tầm tay”, thông qua chương trình người bệnh sẽ được các bác sỹ, chuyên gia tư vấn, giải đáp thắc mắc về bệnh lý trong chuyên mục “Alo bác sĩ”. VTC cam kết tài trợ đầu thu cùng với các ti vi của Cẩm Hà”.

Ông Nguyễn Hữu Chính, Phó giám đốc Kênh truyền hình VTC2, Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC
 

Tiếp đến là lời chia sẻ của ThS.BS Nguyễn Bá Tĩnh – Trưởng phòng Công tác xã hội, Bệnh viện K, cơ sở Tân Triều, ông gửi lời cảm ơn chân thành nhất trước những tấm lòng hảo tâm của Công ty Cổ phần Cẩm Hà và Kênh truyền hình VTC2, Đài truyền hình kỹ thuật số VTC đã dành cho bệnh nhân khu lưu trú của bệnh viện.

ThS.BS Nguyễn Bá Tĩnh, Trưởng phòng Công tác xã hội, Bệnh viện K, cơ sở Tân Triều
 

Ông Đỗ Văn Bích – bệnh nhân của khu nhà lưu trú cho biết: “ Cuộc sống của tôi phải gắn liền với bệnh tật, hàng ngày chỉ chờ đến giờ đi truyền hóa chất và xạ trị, không có các phương tiện truyền thông nào để giải trí, cập nhật các thông tin thời sự. Nay được sự quan tâm của ban lãnh đạo bệnh viện, Công ty Cổ phần Cẩm Hà và Kênh truyền hình VTC2, đài truyền hình kỹ thuật số VTC chúng tôi đã có tivi để xem hàng ngày, có tinh thần tốt hơn để chiến đấu với bệnh tật ”.

Ông Đỗ Văn Bích – bệnh nhân của khu nhà lưu trú
 

Một số hình ảnh tại chương trình:

Xem thêm

Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved

090 699 33 30