CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028 3868 0909

Bác sĩ khám thần kinh cột sống uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Bác sĩ khám thần kinh cột sống giỏi và công nghệ khám chữa bệnh tiên tiến là hai yếu tố quan trọng quyết định khả năng chữa bệnh thành công cho các bệnh nhân mắc các bệnh lý về thần kinh cột sống. Thế nhưng, khám bệnh ở đâu tốt, bác sĩ nào giỏi lại không phải là những câu hỏi mà bệnh nhân nào cũng có thể dễ dàng trả lời.

Bác sĩ khám thần kinh cột sống tốt tại Hà Nội

Khám thần kinh cột sống ở bệnh viện tuyến trung ương

Thông thường, các bệnh nhân khi mắc các bệnh về thần kinh cột sống tại Hà Nội cần đi khám thường tìm đến các bệnh viện tuyến trung ương như bệnh viện Việt Đức, bệnh viện 108, bệnh viện Bạch Mai,… Các bệnh viện tuyến trung ương có ưu điểm về chất lượng dịch vụ và trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn sâu.

Tuy nhiên, điểm hạn chế khi đi khám ở các bệnh viện lớn là bệnh nhân phải chờ đợi rất lâu do số lượng lớn bệnh nhân từ khắp các nơi đổ về. Ngoài ra, bệnh nhân không được biết trước về bác sĩ sẽ khám và chẩn đoán cho mình.

Khám thần kinh cột sống ở phòng khám tư nhân

Bệnh nhân khi khám thần kinh cột sống ở phòng khám tư nhân sẽ nhận được lợi thế là không phải chờ đợi lâu để tới lượt khám. Ngoài ra, bệnh nhân có thể tìm hiểu trước thông tin về bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám cho mình.

Một trong những phòng khám tư nhân đi đầu về công nghệ và đội ngũ bác sĩ hiện nay tại hà nội là phòng khám Vietlife clinic. Với các trang thiết bị tân tiến như máy chụp cộng hưởng từ Tesla thế hệ mới, đặc biệt là với đội ngũ bác sĩ hàng đầu về chữa trị bệnh lý thần kinh cột sống, bệnh nhân sẽ nhận được chất lượng khám chữa bệnh không hề thua kém các bệnh viện tuyến trung ương.

Vietlife clinic – nơi hội tụ các bác sĩ khám thần kinh cột sống hàng đầu

Bác sĩ khám thần kinh cột sống giỏi tại Hà Nội có thể kể đến bác sĩ, phó giáo sư tiến sĩ, thầy thuốc ưu tú Kiều Đình Hùng. Bác sĩ Kiều Đình Hùng được biết đến là một chuyên gia về phẫu thuật và điều trị các bệnh cột sống và thần kinh sọ não. Bác sĩ hiện đang là Phó giám đốc trung tâm đào tạo và chuyển giao công nghệ trường Đại học Y Hà Nội, trưởng khoa Ngoại thần kinh, Cột sống và Chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Từng tu nghiệp tại Pháp về chuyên khoa Phẫu thuật thần kinh và có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Kiều Đình Hùng hiện là một trong những bác sĩ chuyên khoa thần kinh cột sống nổi tiếng tại Hà Nội. Bên cạnh công tác chuyên môn, bác sĩ còn thường xuyên tham gia các hội nghị, hội thảo về chuyên ngành phẫu thuật cột sống trên thế giới.

Bác sĩ Kiều Đình Hùng hiện là phó chủ tịch hội đồng cố vấn chuyên môn tại Vietlife. Tại Vietlife clinic, bệnh nhân sẽ được đội ngũ bác sĩ có chuyên môn sâu thăm khám và điều trị như:

  • Thạc sĩ, bác sĩ Trần Quốc Khánh, Khoa phẫu thuật cột sống – Bệnh viện Việt Đức.
  • Thạc sĩ, bác sĩ Trần Trung Kiên, Khoa phẫu thuật cột sống – Bệnh viện Việt Đức.

Ở Hà Nội, để đặt lịch khám thần kinh cột sống tại Vietlife clinic, xin vui lòng liên hệ:

VIETLIFE MRI TRẦN BÌNH TRỌNG

14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel (+84) 0243942 5666/ 0243942 3666

Email: contact@vietlifeclinic.com

CSKH: 024 7307 8999

Xem thêm

Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved