CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028 3868 0909

Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm nào tốt?

Nên chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu, bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm nào tốt luôn là băn khoăn của phần lớn người bệnh. Do đó, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi, được nhiều bệnh nhân tin tưởng.

Thoát vị đĩa đệm là gì?

Thoát vị đĩa đệm là tình trạng nhân nhầy trong đĩa đệm cột sống thoát ra khỏi vị trí bình thường trong vòng sợi, gây tình trạng chèn ép vào ống sống hoặc các rễ thần kinh sống. Thậm chí có những trường hợp thoát vị đĩa đệm có sự đứt rách vòng sợi gây nên hội chứng thắt lưng hông điển hình.

Thoát vị đĩa đệm

Nguy cơ thoát vị đĩa đệm thường tăng cao theo tiến trình thoái hóa của cơ thể. Tùy vào vị trí đĩa đệm bị thoát vị, chèn ép mà sẽ biểu hiện thành các triệu chứng khác nhau. Ví dụ như: người thoát vị đĩa đệm cột sống cổ sẽ bị đau vùng vai gáy, yếu cơ bắp tay và cơ duỗi ở cổ, thậm chí tê và đau nhói một nửa bàn tay. Trong khi đó, người thoát vị đĩa đệm lưng thường đau âm ỉ, dữ dội vùng thắt lưng, thường có cảm giác tê, cứng lưng hoặc bỏng rát như bị kim châm….

Mức độ nguy hiểm của thoát vị đĩa đệm

Thoát vị đĩa đệm có thể gây nhiều tổn thương, hậu quả nặng nề cho người bệnh. Trong đó, có những hậu quả đặc biệt nguy hiểm mà người bệnh cần biết như:

– Bệnh nhân có thể bị teo cơ các chi nhanh chóng, khiến sinh hoạt bị ảnh hưởng nghiêm trọng, mất khả năng lao động, tạo gánh nặng kinh tế cho gia đình.

– Thoát vị đĩa đệm nặng có thể gây chèn ép tủy cổ, khiến người bệnh bị liệt, thậm chí tàn phế suốt đời. Nếu đĩa đệm thoát vị nằm ở vị trí thắt lưng thì có thể chèn ép các dây thần kinh gây chứng rối loạn cơ tròn, đại tiểu tiện không tự chủ.

– Thoát vị đĩa đệm còn có thể dẫn đến nhiều di chứng nguy hiểm khác như: chứng đau cách hồi, rối loạn cảm giác , rối loạn vận động, hội chứng đuôi ngựa.

Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt?

Phòng khám đa khoa VIETLIFE được đánh giá là địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả

Thoát vị đĩa đệm vẫn luôn được xếp vào nhóm những bệnh lý nguy hiểm vì gây nhiều đau đớn, ảnh hưởng lớn đến khả năng vận động, sinh hoạt, lao động của người bệnh…. Do đó, việc điều trị thoát vị đĩa đệm, địa chỉ chữa cơ xương khớp uy tín, bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm tốt cũng trở thành mối quan tâm hàng đầu của nhiều bệnh nhân, thân nhân người bệnh. Bởi cơ sở y tế phù hợp là một trong những nguyên nhân chính góp phần thay đổi tình trạng bệnh, tình trạng sức khỏe, thậm chí là kinh tế, tương lai của người bệnh. Đó cũng là lý do mà nhiều bệnh nhân đã tìm đến với Phòng khám đa khoa VIETLIFE.

Đi vào hoạt động từ nhiều năm nay với hệ thống các cơ sở tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám đa khoa VIETLIFE đã tạo dấu ấn trong lòng người bệnh bởi: Hệ thống máy móc, thiết bị chụp cộng hưởng từ (MRI), phương pháp chẩn đoán và điều trị hiện đại; cơ sở vật chất tốt, đảm bảo điều kiện vệ sinh theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế; đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh; đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, liên tục được tập huấn để nâng cao trình độ, tay nghề; quy trình làm việc chuẩn, nhanh chóng, nhân viên y tế thân thiện, nhiệt tình….

Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ – những người trực tiếp khám, xác định tình trạng bệnh và hướng điều trị cho người bệnh đều là những bác sĩ giỏi, có trình độ thạc sĩ trở lên và đang công tác ở các bệnh viện lớn, đầu ngành như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội, Bệnh viện Việt Đức. Đặc biệt, bệnh nhân đến Phòng khám đa khoa VIETLIFE sẽ có cơ hội được PGS.TS.TTƯT Kiều Đình Hùng – bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm nào tốt, có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, điều trị.

PGS.TS.TTƯT Kiều Đình Hùng – Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm được nhiều bệnh nhân tin tưởng

PGS.TS.TTƯT Kiều Đình Hùng vốn được biết đến là một chuyên gia về phẫu thuật và điều trị các bệnh về cột sống, thần kinh nói chung và bệnh thoát vị đĩa đệm nói riêng. Hiện bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm này đang giữ chức Trưởng khoa Ngoại thần kinh cột sống & Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Đại học Y. Đồng thời là Phó Chủ tịch Hội đồng Cố vấn chuyên môn Hệ thống Phòng Khám Vietlife.

PGS.TS.TTƯT Kiều Đình Hùng – bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Những năm gần đây, bác sĩ Kiều Đình Hùng đã liên tục khám và điều trị thành công cho nhiều ca bệnh thoát vị đĩa đệm nặng, khó. Tuy nhiên để đạt được những thành công lớn, đáng ghi nhận đó, ít ai biết bác sĩ Hùng đã trải qua thời gian dài liên tục học tập, nghiên cứu ở trong và ngoài nước như năm 1990 Tốt nghiệp Bác sỹ nội trú chuyên ngành Phẫu thuật thần kinh cột sống; năm 1994 – 1995 và 2000 – 2002 tu nghiệp tại Pháp về chuyên khoa Phẫu thuật thần kinh, cột sống; năm 2006 bảo vệ thành công luận án Tiến sỹ; năm 2010 được nhà nước công nhận danh hiệu PGS….

Ngoài ra, vị bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm đầu ngành này còn có hơn 20 năm công tác liên tục tại Bệnh viện Việt Đức – một trong những bệnh viện lớn nhất của nước ta. Bên cạnh công tác quản lý, chuyên môn, PGS Kiều Đình Hùng cũng thường xuyên tham gia các hội nghị, hội thảo về chuyên ngành cột sống trên thế giới, cập nhập về các phương pháp chẩn đoán, điều trị mới nhất để mang đến nhiều cơ hội hơn cho người bệnh.

Dù rất bận rộn nhưng PGS Kiều Đình Hùng vẫn muốn dùng những tri thức, kinh nghiệm mà mình có được để giúp nhiều bệnh nhân hơn nữa thoát khỏi bệnh tật. Do đó, người bệnh và người nhà bệnh nhân mong muốn được PGS.TS.TTƯT Kiều Đình Hùng khám, tư vấn có thể liên hệ Phòng khám đa khoa VIETLIFE cơ sở Hà Nội theo địa chỉ:

VIETLIFE MRI TRẦN BÌNH TRỌNG

14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel (+84) 0243942 5666/ 0243942 3666

Email: contact@vietlifeclinic.com

CSKH: 024 7307 8999

Xem thêm

Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved