CSKH HN
024.730.8999
CSKH HCM
028 3868 0909

6 xét nghiệm không thể bỏ qua khi khám sức khỏe

Xét nghiệm không chỉ giúp phát hiện sớm các bệnh lý ngay từ giai đoạn đầu mà còn giúp các bác sỹ theo dõi, đánh giá quá trình điều trị. Dưới đây là 6 xét nghiệm bạn không nên bỏ qua

Công thức máu

Đây là một xét nghiệm thường quy, cung cấp cho chúng ta nhiều giá trị trong các bệnh lý thường gặp như: bệnh nhiễm trùng, ung thư máu…và đặc biệt là xem có tình trạng thiếu máu hay không.

Đường huyết

Bệnh đái tháo đường được xếp vào loại bệnh rối loạn chuyển hóa. Khi nền kinh tế phát triển thì tỉ lệ mắc bệnh đái tháo đường trong cộng đồng cũng tăng theo. Trong giai đoạn sớm của bệnh, thường không có triệu chứng. Việc phát hiện sớm giúp ích rất nhiều trong việc điều trị nhằm ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm của bệnh như: tổn thương mắt, thận, tim mạch và hệ thần kinh.

Xét nghiệm đái tháo đường nên thực hiện khi khám sức khỏe
 Xét nghiệm giúp phát hiện bệnh lý.

Cholesterol

Theo như khuyến cáo của Hiệp hội Tim mạch quốc tế, tất cả những người trên 20 tuổi nên làm xét nghiệm cholesterol trong máu, vì nồng độ cholesterol tăng cao là tăng nguy cơ phát triển bệnh tim mạch, vì vậy việc kiểm tra và điều trị kịp thời sẽ hạn chế tối đa nguy cơ bệnh tim mạch.

Chức năng gan

Gan đóng vai trò rất quan trọng trong cơ thể, như là chức năng lọc máu, bài tiết mật, chuyển hóa các chất lipid, protein, carbonhydrat, dự trữ vitamin và muối khoáng… Khi nền kinh tế phát triển, con người phải giao tiếp và làm việc nhiều dễ phát sinh những bệnh lý gan thường gặp như: viêm gan do siêu vi, viêm gan do rượu bia, viêm gan do ký sinh trùng, gan nhiễm mỡ…Vì vậy, việc phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ hạn chế những nguy hiểm của những biến chứng như: xơ gan, ung thu gan…

Chức năng thận:

Những bệnh lý về thận ở giai đoạn sớm không có triệu chứng, và đặc biệt trong bệnh cao huyết áp lâu ngày không được điều trị triệt để sẽ có ảnh hưởng lên thận. Vì vậy, việc khám và phát hiện sớm chức năng thận giúp cho chúng ta kiểm soát, ngăn ngừa bệnh một cách hiệu quả hơn.

Hiện tại, hệ thống phòng khám Vietlife đang triển khai chương trình An tâm đón Tết 2019, khi đăng ký tham gia Quý khách hàng không chỉ được đánh giá tổng quát tình trạng sức khỏe, tầm soát các bệnh ung thư thường gặp như: ung thư phổi, ung thư vú, ung thư đại tràng mà còn được tặng 1 gift voucher trị giá 500.000 VNĐ và 01 hộp Curmin 22+ giúp bảo vệ sức khỏe, tăng cường tiêu hóa trong dịp Tết.

Chi phí gói khám CHỈ còn 1.390.000 VNĐ. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 024 7307 8999 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Xem thêm:

Những thắc mắc thường gặp khi khám sức khỏe tổng quát

Xem thêm

Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved

090.699.3330