GIỚI THIỆU VIETLIFE

Title

12 giá trị văn hóa
11/04/2017 - 11:03

1. Cam kết

Tôi cam kết cống hiến 100% năng lượng của mình cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe con người. Tôi cam kết đồng hành với Tầm nhìn, Sứ mệnh, Giá trị văn hóa cũng như sự phát triển trường tồn của Cẩm Hà hiện tại và tương lai cùng các thành viên trong hệ thống.

2. Hiệu quả

Tôi đặt hiệu quả trong mọi hoạt động của Công ty làm nguyên tắc đánh giá với mỗi cá nhân.

Hiệu quả là thước đo chuẩn mực của đội ngũ lãnh đạo, quản lý và nhân viên. Chúng tôi đặt mục tiêu hiệu quả cho việc điều trị chăm sóc khách hàng, cho kinh doanh hàng tuần, tháng, quý, cho chi phí trong mỗi hoạt động. Với mục tiêu này, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến hiệu suất hoạt động, hiệu quả sử dụng từng chi phí nhằm đảm bảo giá thành hợp lý nhất cho sản phẩm hướng tới lợi ích của khách hàng, nhân viên và cổ đông.

3. Đạo đức

Tôi hiểu rằng Đạo đức nghề nghiệp, Đạo đức trong kinh doanh chính là giá trị của tôi mang lại cho Khách hàng, cho Nhân viên và là nguyên tắc để chúng tôi thực hiện đúng Sứ mệnh của Cẩm Hà.

Chúng tôi tin vào những giá trị gắn kết đội ngũ với Công ty

4. Công bằng - Được ghi nhận

Tôi được tưởng thưởng dựa trên hiệu quả hoạt động và đề bạt dựa trên tiềm năng phát triển chứ không phải thâm niên, giới tính hay mối quan hệ. Những đóng góp, cống hiến của mỗi cá nhân sẽ được Ban Lãnh đạo Cẩm Hà ghi nhận và đánh giá đúng. Mỗi nhân viên làm việc chủ động, hiệu quả đều được ghi nhận và tạo cơ hội phát triển.

Tôi được đánh giá dựa trên năng lực thực sự và sự gắn bó. Cẩm Hà luôn phát triển và dành cơ hội cho những con người xuất sắc ở vị trí xứng đáng.

5. Đào tạo & Nâng cao năng lực

Tôi luôn có cơ hội được đào tạo và phát triển năng lực làm việc để phục vụ khách hàng tốt nhất, để nắm bắt cơ hội thăng tiến, để vượt qua những thách thức trong môi trường làm việc với tiêu chuẩn ngày càng cao. Đào tạo và nâng cao năng lực của mỗi cá nhân là nhu cầu và là nhiệm vụ của tôi trong hiện tại và tương lai.

6. Đồng đội

Tôi xây dựng đội nhóm làm việc hiệu quả và có trách nhiệm với đội nhóm của mình. Tôi là một thành viên trong hệ thống và cũng là nhà lãnh đạo. Tôi làm bất cứ điều gì để gắn kết hệ thống và đạt được mục tiêu của Công ty. Tôi tập trung vào việc hợp tác và luôn nghĩ cách giải quyết, chứ không phải thỏa hiệp. Tôi linh động trong công việc và có thể thay đổi nếu những điều tôi đang làm không hiệu quả. Tôi nhờ giúp đỡ khi cần và tôi thông cảm với những người cần mình giúp đỡ.

Chúng tôi tin tưởng những giá trị mang lại cho khách hàng

7. Chất lượng - Hiệu quả

Chất lượng khám chữa bệnh, tư vấn chăm sóc và phục vụ khách hàng là lòng tin lớn nhất để khách hàng luôn gắn bó và quay lại với Cẩm Hà.

Cẩm Hà luôn cam kết về chất lượng và giá trị mang lại cho khách hàng trong từng sản phẩm, dịch vụ. Cẩm Hà theo đuổi mục tiêu liên tục hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ vượt trên sự mong đợi của khách hàng.

Cẩm Hà hiểu rất rõ khách hàng đánh giá cao hiệu quả mà dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi mang lại là thước đo quan trọng nhất đối với mỗi thành viên trong công ty.

8. Phục vụ vượt trên sự mong đợi của khách hàng

Cẩm Hà hiểu rằng, chỉ khi việc phục vụ vượt trên sự mong đợi của khách hàng chúng tôi mới thực sự thành công. Mức độ hài lòng và hiệu quả sử dụng của các sản phẩm dịch vụ cung cấp cho khách hàng là thước đo cho mỗi Chuyên gia, mỗi Bác sỹ, mỗi Nhân viên của Cẩm Hà. Chúng tôi luôn ghi nhận và cảm ơn những đánh giá của khách hàng để chúng tôi hoàn thiện mỗi ngày.

9. Trách nhiệm – Chia sẻ – Tận tâm

Cẩm Hà chịu trách nhiệm với mỗi khách hàng, với mỗi cam kết trong sản phẩm dịch vụ.

Cẩm Hà lắng nghe đồng cảm và chia sẻ những lo lắng bệnh tật, những mong ước cá nhân và những thông tin với khách hàng một cách trung thực và thấu hiểu nhất.

Cẩm Hà luôn tận tâm với mỗi khách hàng, khách hàng như người thân và chúng tôi chăm sóc bằng tình thương yêu của mỗi thành viên trong gia đình.

Chúng tôi hiểu những giá trị sẽ làm nên Công ty trường tồn và lớn mạnh

10. Lãnh đạo và kế thừa

Cẩm Hà tin nếu tập trung vào phát triển con người và đào tạo được đội ngũ lãnh đạo ở mọi cấp độ, Cẩm Hà chắc chắn phát triển mạnh mẽ. 100% đội ngũ nhân sự của Cẩm Hà luôn chăm lo cho Công ty như ngôi nhà thứ 2 của mình.

Những lãnh đạo của Cẩm Hà luôn có tính kế thừa và có năng lực để xây dựng Công ty trường tồn.

11. Tập trung

Cẩm Hà có niềm tin mạnh mẽ là những người có năng lực tốt nhất trong lĩnh vực Y tế và Dược phẩm. Cẩm Hà khẳng định việc tập trung phát triển trong lĩnh vực then chốt này, Cẩm Hà là Công ty dẫn đầu và thực hiện đúng Sứ mệnh của mình. Cẩm Hà cam kết với Khách hàng, Nhân viên và Cổ đông về lĩnh vực kinh doanh cốt lõi và luôn đặt tiêu chuẩn cao nhất cho nó.

12. Đổi mới

Nhu cầu Khách hàng và Công nghệ thay đổi mỗi ngày. Sự lớn mạnh không ngừng của Cẩm Hà luôn gắn liền với việc nhận thức được thực tại, đánh giá được khả năng, sẵn sàng đổi mới để dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, mang lại giá trị lớn nhất tới khách hàng dựa trên truyền thống tốt đẹp và tính kế thừa.

HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VIETLIFE CLINIC

TP Hà Nội

PHÒNG KHÁM VIETLIFE MỸ ĐÌNH

Lô 5, TT4, Trần Văn Lai, Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: (+84) 02437877336

 

PHÒNG KHÁM VIETLIFE MRI TRẦN BÌNH TRỌNG

14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, HN.

Tel (+84) 0243942 5666/ 0243942 3666

 

 

Email: contact@vietlifeclinic.com

CSKH: 024 73 078 999

TP Hồ Chí Minh

PHÒNG KHÁM VIETLIFE MRI SƯ VẠN HẠNH

Số 583 Sư Vạn Hạnh, Phường 13 - Quận 10 - Tp HCM.

Tel (+84) 0283868 0909 - Fax (+84) 0283868 0100

 

MRI Nguyễn Tri Phương - BV Nguyễn Tri Phương

468 Nguyễn Trãi - Phường 8 - Quận 5 - Tp Hồ Chí Minh.

Tel (+84) 028 38381148/ 028 38381149

 

Phòng MRI Bệnh viện 30-4

Số 9 Sư Vạn Hạnh, Phường 9 - Quận 5 - Tp Hồ Chí Minh.

Tel (+84) 02866831148

Copyright 20028 - 2017 VIETLIFE CLINIC
VIETLIFE MRI - VIETLIFE CLINIC
<-- -->

Uncaught exception thrown in session handler.

PDOException: SQLSTATE[23000]: Integrity constraint violation: 1062 Duplicate entry &#039;0&#039; for key &#039;uid&#039;: INSERT INTO {sessions} (sid, ssid, uid, cache, hostname, session, timestamp) VALUES (:db_insert_placeholder_0, :db_insert_placeholder_1, :db_insert_placeholder_2, :db_insert_placeholder_3, :db_insert_placeholder_4, :db_insert_placeholder_5, :db_insert_placeholder_6); Array ( [:db_insert_placeholder_0] =&gt; jeYTmwgh1JkEGceNUjdKiaEIQGXbLU6IgdGoG-BRh8s [:db_insert_placeholder_1] =&gt; [:db_insert_placeholder_2] =&gt; 0 [:db_insert_placeholder_3] =&gt; 0 [:db_insert_placeholder_4] =&gt; 54.242.205.33 [:db_insert_placeholder_5] =&gt; messages|a:1:{s:5:&quot;error&quot;;a:1:{i:0;s:325:&quot;&lt;em class=&quot;placeholder&quot;&gt;Notice&lt;/em&gt;: unserialize(): Error at offset 143 of 1351 bytes trong &lt;em class=&quot;placeholder&quot;&gt;views_db_object-&amp;gt;load_row()&lt;/em&gt; (dòng &lt;em class=&quot;placeholder&quot;&gt;2255&lt;/em&gt; của &lt;em class=&quot;placeholder&quot;&gt;/home/mricomvn/domains/vietlifeclinic.com/public_html/sites/all/modules/views/includes/view.inc&lt;/em&gt;).&quot;;}} [:db_insert_placeholder_6] =&gt; 1513407571 ) in _drupal_session_write() (line 209 of /home/mricomvn/domains/vietlifeclinic.com/public_html/includes/session.inc).